Không cần tới 12 tiếng, MV của Sơn Tùng M-TP đã No.1 Top Trending Youtube Việt Nam, Bích Phương vươn lên No.3

201

Chưa đầy nửa ngày ra mắt, MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP đã xuất sắc leo lên vị trí #1 với hơn 6 triệu lượt xem. MV “Bùa yêu” của Bích Phương cũng chạm mốc 1,6 triệu và giữ vị trí #3 Trending ngay sau đó.

Sau khi lập kỉ lục với con số 1 triệu lượt xem sau 18 phút ra mắt thì đến 11h ngày 13/5, tức sau đúng 11 tiếng phát hành, “Chạy ngay đi” đã thu về hơn 6,1 triệu view đồng thời giữ vị trí No.1 trong Top Trending Youtube. Không dừng lại ở đó, “Chạy ngay đi” còn lọt vào top 7 trên bảng xếp hạng các video được xem nhiều nhất trên toàn cầu trong vòng 24 giờ. Những con số biết nói này đã phần nào thể hiện sức ảnh hưởng mạnh mẽ của cái tên Sơn Tùng M-TP trên thị trường Vpop.

 

Không cần tới 12 tiếng, MV của Sơn Tùng M-TP đã No.1 Top Trending Youtube Việt Nam, Bích Phương vươn lên No.3 - Ảnh 1.

MV “Chạy ngay đi” của Sơn Tùng M-TP đã chạm mốc 6,1 triệu lượt xem, giữ vị trí #1 trên BXH thịnh hành sau 11 tiếng ra mắt.

“Chạy ngay đi”

Không cần tới 12 tiếng, MV của Sơn Tùng M-TP đã No.1 Top Trending Youtube Việt Nam, Bích Phương vươn lên No.3 - Ảnh 3.

Top 6 các video được xem nhiều nhất trong 24h qua.

Cùng ra mắt vào thời điểm 0h ngày 12/5, “Bùa Yêu” của Bích Phương sau nửa ngày ra mắt cũng đã vượt mức 1,6 triệu lượt xem và có mặt trong Top Trending ở vị trí No.3. Đây cũng là một con số rất ấn tượng với sự trở lại lần này của Bích Phương, nhất là cùng thời điểm mà “Chạy ngay đi” đang làm mưa làm gió.

Không cần tới 12 tiếng, MV của Sơn Tùng M-TP đã No.1 Top Trending Youtube Việt Nam, Bích Phương vươn lên No.3 - Ảnh 4.

“Bùa yêu” của Bích Phương cũng không kém cạnh với 1,6 triệu lượt xem, giữ vị trí #3 trên tab thịnh hành cùng thời điểm.

“Bùa yêu”

 

Hiện tại, những con số này vẫn không ngừng biến động và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây thật sự là một tín hiệu đầy tươi sáng cho thị trường Vpop sau một thời gian dài. Hãy cùng theo dõi hai MV này sẽ tiếp tục gặt hái được những thành tựu ấn tượng nào trong thời gian tới.

 

Duy Trần | Theo Tri Thức Trẻ