Jack Ma phũ phàng rũ bỏ quan hệ với Triệu Vy, khi 4 công ty của cô đóng cửa?

174

Mới đây, truyền thông Trung Quốc đang lần lượt đưa tin Jack Ma phũ phàng rũ bỏ mối quan hệ thân thiết với Triệu Vy khi công ty của vợ chồng cô đang gặp khó khăn.

Được biết Jack Ma có mối quan hệ thân thiết với vợ chồng Triệu Vy từ lâu, khi họ cùng nhau xuất hiện trong những sự kiện hay có mối liên kết trong kinh doanh

Tuy nhiên, khác với những gì được phóng đại trên mạng, người sáng lập tập đoàn Alibaba lần đầu tiên nói về việc bị “kẹp” cùng với tên tuổi Triệu Vy.

Jack Ma phũ phàng nói: “Tôi với Triệu Vy gặp nhau cũng không quá 10 lần, trong đó có ít nhất 5 lần là hoạt động công ích cùng nhau. Mọi người một mực gắn ghép tên tôi bên cạnh cô ấy” .

Ngay lập tức những chia sẻ của Jack Ma về mối quan hệ với Triệu Vy nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều netizen sau đó đã thu thập những hình ảnh chụp chung của vị tỷ phú này với nữ diễn viên họ Triệu và đăng tải lên Weibo.

Rất nhanh sau đó họ đã phát hiện ra ông chủ Alibaba nói dối, bởi những bức hình chụp chung của ông và Triệu Vy đã chứng minh số lần cả hai xuất hiện cùng nhau không chỉ dừng lại ở con số 10, mà còn nhiều hơn thế.

về phía tin đồn chuyện vợ chồng Triệu Vy phá sản cô cho biết “Công ty đã được đóng cửa để sửa sang. Chúng tôi đã sửa chữa nửa năm rồi.

Công nhân chủ yếu làm vào ban đêm để tránh ồn ào cho các công ty khác cùng tòa nhà. Tạm thời, nhân viên công ty được chuyển đến làm việc ở khu vực khác”.

Thông báo sửa cty của Triệu Vy

Qua nhiều tình tiết có thể thấy việc Jack Ma phũ phàng mối quan hệ với vợ chồng Triệu Vy là có cơ sở..

Theo Soha