Hoàng Kiều – Ngọc Trinh thấm gì với tình yêu nữ đại gia Yvonne Thúy Hoàng và Vũ Hoàng Việt

Ai nói chỉ có đại gia đàn ông mới có thể kiếm được tình nhân trẻ? Bây giờ là thời đại của những chuyện tình nữ đại gia và bồ trẻ cũng là xu thế.

Đã qua cái thời đại gia cặp với chân dài, tỷ phú Hoàng Kiều nói lời yêu thương Ngọc Trinh cũng không có gì quá ngạc nhiên. Nếu có choáng, chắc có lẽ số tài sản khổng lồ của Hoàng Kiều đã khiến nhiều người đặc biệt quan tâm.

Vốn dĩ xưa nay, đại gia thì phải đi với chân dài đã trở thành ‘ tục lệ ‘ quen thuộc trong xã hội hiện đại hóa ngày nay. Nhưng những chuyện tình của các nữ đại gia bên cạnh là người tình trẻ không còn quá xa lạ nữa…

Cách đây chừng 2 năm, vào năm 2014 chuyện tình nữ đại gia Yvonne Thúy Hoàng là nữ đại gia U60 nổi danh trong ngành công nghiệp thời trang tại Hollywood xuất hiện bên tình trẻ Vũ Hoàng Việt 24 tuổi đã gây chấn động dư luận trong suốt một thời gian dài.

Hoang Kieu - Ngoc Trinh tham gi voi tinh yeu nu dai gia Yvonne Thuy Hoang va Vu Hoang Viet  

Cả hai không ngần ngại thân mật ngay chốn đông người. Thể hiện tình yêu mãnh liệt đối với đối phương.

Xuất hiện tại các sự kiện lớn tại Việt Nam, cặp đôi ‘ lệch tuổi ‘ này đã trở thành tâm điểm chú ý của giới truyền thông và công chúng thời bấy giờ. Nhiều người cho rằng, chuyện tình cảm ‘ bà – cháu ‘ này rồi sẽ chẳng đi về đâu bởi sự chênh lệch về tuổi tác là quá lớn. Tuy nhiên, chính nữ đại gia nổi tiếng Thúy Hoàng đã lên tiếng khẳng định rằng bà là người theo đuổi Vũ Hoàng Việt.

Hoang Kieu - Ngoc Trinh tham gi voi tinh yeu nu dai gia Yvonne Thuy Hoang va Vu Hoang Viet  

Nhiều người còn cho rằng, để ‘ sánh vai ‘ với người tình lớn tuổi, Vũ Hoàng Việt đã tự làm mình già đi để rút ngắn khoảng cách về ngoại hình.

Sau nhiều sóng gió và dư luận luôn bàn tán xôn xao suốt một thời gian dài, có người còn cho rằng cặp đôi này đang ‘ làm màu ‘ khi liên tục xuất hiện những màn thể hiện tình cảm công khai trước chốn đông người. Tuy nhiên, gần hai năm, chuyện tình của cả hai vẫn mặn nồng, bà Yvonne Thúy Hoàng và bồ trẻ Vũ Hoàng Việt vẫn say đắm trong tình yêu.

 Cũng giống như Yvonne Thúy Hoàng, ở ngay tại showbiz Việt cũng có cặp đôi nữ đại gia và nam diễn viên lấy nhau. Chuyện tình của nam diễn viên kiêm MC Bình Minh và nữ doanh nhân Anh Thơ đã từng làm tốn không ít giấy mực. Cho đến nay, dù nhiều người vẫn thường hay nhắc đến chuyện tình của Bình Minh và Anh Thơ khi chồng kém tuổi vợ nhưng họ vẫn hạnh phúc bên cạnh nhau mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

 

Hoang Kieu - Ngoc Trinh tham gi voi tinh yeu nu dai gia Yvonne Thuy Hoang va Vu Hoang Viet Bình Minh và Anh Thơ – nữ doanh nhân thành đạt tại Việt Nam. Chuyện tình của cặp đôi lệch tuổi này cũng được ví von như phi công trẻ lái máy bay bà già.

Không chỉ riêng tại Việt Nam mà chuyện nữ đại gia và phi công trẻ cũng khá thịnh hành ở các nước khác. Nếu là một fan của phim Tây Du Ký chắc ai cũng biết rằng thầy Đường Tăng do Trì Trọng Thụy thủ vai kết hôn với vợ hơn 11 tuổi là nữ tỷ phú giàu nhất nhì tại Trung Quốc bà Trần Lệ Hoa.

 Ngỡ rằng khi lấy vợ đại gia, Trì Trọng Thụy sẽ được hưởng cuộc sống sung túc tuy nhiên ông từng tiết lộ trong suốt thời gian dài từng bị mang tiếng ăn bám và lấy vợ vì tiền. Thậm chí, Trì Trọng Thụy tỏ ra mặc cảm mỗi khi xuất hiện bên cạnh vợ trước đám đông.

Hoang Kieu - Ngoc Trinh tham gi voi tinh yeu nu dai gia Yvonne Thuy Hoang va Vu Hoang Viet Trì Trọng Thụy từng bị trầm cảm do áp lực từ người vợ quá giàu có. Nhiều người đã nói ông vì tiền nên mới lấy bà Trần Lệ Hoa làm vợ.

Loading...

Quay trở lại showbiz Việt, trong quá khứ chuyện tình giữa đại gia Phượng Chanel và nam diễn viên Quách Ngọc Ngoan đã gây chú ý dư luận. Nhiều người ‘ ngã ngửa ‘ khi tin Quách Ngọc Ngoan và Lê Phương ly hôn. Ngay sau đó, Quách Ngọc Ngoan đã sánh vai với nữ đại gia xứ Thanh Phượng Chanel khiến tin đồn dấy lên rằng nam diễn viên bỏ vợ chạy theo ‘ phú quý ‘.

Hoang Kieu - Ngoc Trinh tham gi voi tinh yeu nu dai gia Yvonne Thuy Hoang va Vu Hoang Viet Chuyện tình của Phượng Chanel và Quách Ngọc Ngoan đã khiến dư luận chấn động suốt một thời gian dài. Cho đến nay, Quách Ngọc Ngoan vẫn bị đồn thổi rằng ‘ bỏ vợ vì hám giàu sang’.

Có ý kiến cho rằng việc Ngọc Trinh yêu đại gia là đúng rồi, không thì cạp đất ra mà ăn sao? Có người lại nói, sở dĩ Hoàng Kiều yêu Ngọc Trinh vì em có nét ngây thơ mà những nghệ sĩ khác ở showbiz Việt này chưa có. Ngây thơ đến ngây ngô, lẽ nào đó là duyên ngầm của Trinh?

Hoang Kieu - Ngoc Trinh tham gi voi tinh yeu nu dai gia Yvonne Thuy Hoang va Vu Hoang Viet  

Tỷ phú Hoàng Kiều và Ngọc Trinh, mối tình ‘ ông – cháu ‘ đang gây sốt trong suốt thời gian qua.

Chưa hết, có người lại nói, cũng như Hoàng Kiều nói gừng càng già thì càng cay, đến với nhau là duyên phận. Nếu cả hai chung một nhà thì ắt hẳn đó là duyên nợ. Tình cảm của cả hai hẳn sẽ còn gây được chú ý nhiều hơn nữa trong thời gian tới nếu Hoàng Kiều có rước Ngọc Trinh về ‘ dinh ‘ thì cũng mừng cho cặp đôi ‘ ông – cháu‘.

Loading...

Minh Huyền

Theo phununews.vn

Previous Danh, lợi, tình rồi cũng là hư vô, chỉ có 1 điều đáng để trân quý đến cuối đời
Next Thói quen ăn uống khiến bạn chết trước 40 tuổi