HOÀI LINH HÁT “TIỄN BƯỚC SANG NGANG” MỪNG ĐÁM CƯỚI TRƯỜNG GIANG VÀ NHÃ PHƯƠNG

459

Tại hôn lễ, Hoài Linh sau phần phát biểu cũng hào hứng dành tặng cho Trường Giang và Nhã Phương ca khúc “Tiễn bước sang ngang” với hi vọng cả hai sẽ giữ được hạnh phúc này mãi mãi.

Tối ngày 25/9, đám cưới trong mơ của Nhã Phương và Trường Giang đã được diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM. Hàng loạt sao Việt đã có mặt để chúc mừng cho ngày thành đôi của Nhã Phương và Trường Giang.
Hoài Linh hát Tiễn bước sang ngang tại đám cưới Trường Giang
Sau tất cả những sóng gió thì cuối cùng Trường Giang và Nhã Phương cũng đã về một nhà trong sự chúc phúc của gia đình, bạn bè và người hâm mộ.

Trong đó, không thể không nhắc đến danh hài Hoài Linh – người đã nâng đỡ Trường Giang từ những bước đầu sự nghiệp. Chia sẻ tại hôn lễ, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết, anh hi vọng cả hai sẽ đặt chữ hiếu lên hàng đầu, dù có chông gai hay sóng gió cũng hãy gắng giữ hòa khí giữa hai vợ chồng và với gia đình. Ngay sau đó Hoài Linh cũng dành tặng cho đôi trẻ ca khúc “Tiễn bước sang ngang”. Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng phần trình diễn của Hoài Linh vẫn mang đến cho mọi người những cảm xúc đặc biệt.

 
Hoài Linh hát Tiễn bước sang ngang tại đám cưới Trường Giang
Hoài Linh dặn dò Trường Giang – Nhã Phương.
Hoài Linh hát Tiễn bước sang ngang tại đám cưới Trường Giang
Nam danh hài cũng hào hứng hát tặng 2 vợ chồng Trường Giang.Hoài Linh hát Tiễn bước sang ngang tại đám cưới Trường Giang
Hồng Ngọc cũng góp vui trong ngày trọng đại của Trường Giang.
Hoài Linh hát Tiễn bước sang ngang tại đám cưới Trường Giang
Ái Phương và Tố My cũng hát tặng cô dâu chú rể những tình khúc làm say lòng người.Hoài Linh hát Tiễn bước sang ngang tại đám cưới Trường Giang
Bên cạnh đó, không thể thiếu vắng những phần “đại náo” của “hội bạn thân lầy lội”.