Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 năng động đọ dáng

140

Đúng 8h giờ sáng, các thí sinh rạng rỡ trong bộ đồng phục năng động để tham gia hoạt động chơi golf tại Diamond Bay resort. Hơn 60 thí sinh hào hứng tham gia hoạt động này bởi đây là cơ hội để các bạn trải nghiệm môn thể thao thời thượng hiện nay.

hoa-hau-hoan-vu (2)

Do đã  có dịp giao lưu trước đó nên các thí sinh rất hòa đồng, vui vẻ cùng nhau học cách chơi golf với các huấn luyện viên. Có những thí sinh từng chơi golf nên thao tác rất chuyên nghiệp và hào hứng.

Thời tiết tại Nha Trang sáng nay trời khá đẹp với nắng nhẹ làm thí sinh rực rỡ hơn. Nhiều người đẹp cũng có đã những khoảnh khắc đẹp dưới ống kính của nhiếp ảnh.

hoa-hau-hoan-vu (6)

Được biết, sau hoạt động này, các thí sinh sẽ bước vào những buổi tư vấn tâm lý với Tiến sĩ tâm lý Bùi Hữu Đức, nhằm trang bị cho thí sinh những kĩ năng cơ bản cũng như những tình huống có thể gặp phải để xử lý tốt nhất. Đó cũng là một nét biệt mà ban tổ chức muốn giúp thí sinh ngay những hoạt động đầu tiên của chương trình.

hoa-hau-hoan-vu (9)

Chiều nay, trong khuôn khổ cuộc thi cũng sẽ diễn ra buổi họp báo trước bán kết nhằm cung cấp một số nội dung quan trọng về format đêm bán kết cũng như công bố thông tin các giải thưởng khác. Tối cùng ngày, chương trình tiệc gala chào mừng các thí sinh đến Nha Trang cũng sẽ được tổ chức trọng thị.

hoa-hau-hoan-vu (12)

Hiện tại, ban tổ chức cuộc thi cũng đã chính thức công bố phần bình chọn “Thí sinh được yêu thích nhất” cũng như thông tin về đêm Bán kết sẽ diễn ra vào đêm 15/09 tới đây tại sân khấu Hoàn vũ, Diamond Bay City, Nha Trang. Trong đêm thi quan trọng này, 45 thí sinh xuất sắc nhất sẽ được sẽ được công bố và bước tiếp vào vòng chung kết.

hoa-hau-hoan-vu (16)
hoa-hau-hoan-vu (17)
hoa-hau-hoan-vu (15)
hoa-hau-hoan-vu (14)