Hậu nghi vấn ly hôn, Trương Quỳnh Anh hát tặng các cô gái thất bại trong tình yêu

395

Trương Quỳnh Anh tung MV “Giấc mơ của kẻ khờ” với âm nhạc ballad nhẹ nhàng, ca từ day dứt nói về cảm xúc của một cô gái sau khi tình yêu tan vỡ.

Sau thời gian dài “im hơi lặng tiếng”, Trương Quỳnh Anh chính thức trở lại đường đua Vpop bằng việc tung MV mới mang tên “Giấc Mơ Của Kẻ Khờ”. Đây là bản ballad có giai điệu nhẹ nhàng, ca từ đẹp do tác giả Huỳnh Quốc Huy sáng tác.

Trương Quỳnh Anh cho biết bản thân rất yêu thích ca khúc lần này, đặc biệt là phần ca từ. Qua đây, nữ ca sĩ muốn hát tặng cho các cô gái từng thất bại trong tình yêu, phải mạnh mẽ vượt qua và sống tốt hơn. Được ra mắt không lâu sau khi Trương Quỳnh Anh vướng tin đồn đã li thân với Tim, bài hát khiến khán giả đặt câu hỏi liệu rằng đây có phải cách nữ ca sĩ gửi gắm nỗi lòng sau chính cuộc hôn nhân không trọn vẹn của mình?

MV Giấc Mơ Của Kẻ Khờ – Trương Quỳnh Anh

 

MV “Giấc Mơ Của Kẻ Khờ” được Trương Quỳnh Anh và ekip của mình thực hiện tại Phan Rang. Đây cũng là nơi ông xã của cô là Tim thực hiện MV mới cho bản ballad “Cả một đời người tôi chỉ xin mượn một đoạn đường” được ra mắt ngày 11/5 vừa qua.

Trong quá trình thực hiện MV, Trương Quỳnh Anh gặp rất nhiều khó khăn khi nam chính bị bệnh đột xuất, không thể liên hệ được. Tưởng chừng phải thay đổi kịch bản vì không thể thay đổi lịch quay, Trương Quỳnh Anh may mắn được một người bạn giới thiệu chàng diễn viên trẻ Quốc Trường. Lập tức, nữ ca sĩ đã ngỏ lời mời Quốc Trường ra Phan Rang để thực hiện những cảnh quay còn lại chỉ trong vỏn vẹn nửa ngày.

 

Hậu nghi vấn ly hôn, Trương Quỳnh Anh hát tặng các cô gái thất bại trong tình yêu - Ảnh 2.

MV của cả Trương Quỳnh Anh và Tim đều được thực hiện ở Phan Rang. Hai ca khúc đều mang màu sắc ballad xoay quanh cảm xúc của chàng trai và cô gái sau khi tình yêu tan vỡ.

Để quảng bá cho ca khúc lần này, Trương Quỳnh Anh đã thực hiện một bộ ảnh đượm buồn phù hợp với nội dung MV. “Gái một con” Trương Quỳnh Anh thu hút người hâm mộ với vẻ quyến rũ và gợi cảm.

Nữ ca sĩ cũng đang chuẩn bị cho MV tiếp theo “Dành cả thanh xuân cho một người” của nhạc sĩ Phúc Trường để gửi đến khán giả trong mùa hè này.

Mai Mon | Theo Tri Thức Trẻ