Hậu đi tour chung, Camila Cabello bắt tay cùng Taylor Swift trong album mới

110

Thông tin về màn kết hợp của hai nàng đang khiến người hâm mộ phấn khích.

Camilla đã được Taylor chọn để đảm nhận sân khấu mở màn cho tour Reputation, và sau đó còn được chủ nhân hit “Look What You Made Me Do” nhắc tên trong bài phát biểu nhận giải tại Billboard Music Awards 2018 mới đây. Thế nên chẳng lấy gì làm bất ngờ khi hai cô nàng được cho là đang bắt tay cùng thực hiện sản phẩm âm nhạc mới.

 

Hậu đi tour chung, Camila Cabello bắt tay cùng Taylor Swift trong album mới - Ảnh 1.

Camila Cabello là nghệ sỹ mở màn cho tour “reputation” của Taylor Swift bên cạnh Charli XCX

Một nguồn tin cho hay: “Taylor đang giúp cô ấy trong một vài ca khúc nhưng họ vẫn chưa thu âm.” Phép cộng đầy thú vị này khiến người ta không khỏi mơ về một sân khấu song ca tại Billboard Music Awards 2019, đặc biệt là sau khi Camila vừa khiến khán giả mê mệt với tiết mục “Sangria Wine” cùng Pharrell tại đêm trao giải cuối tuần qua.

 

Hậu đi tour chung, Camila Cabello bắt tay cùng Taylor Swift trong album mới - Ảnh 2.

Camila biểu diễn “Sangria Wine” cùng Pharrell tại Billboard Music Awards hồi đầu tuần

Theo nguồn tin nội bộ, Camila đã đang trong quá trình thực hiện album thứ hai sau cú nổ “Camila” phát hành tháng 1 năm nay. “Album đầu tiên của Camilla là một thành công vang dội khắp toàn cầu và mang về gần nửa triệu bảng Anh (~ 15,2 tỷ VNĐ) từ những tour diễn, dịch vụ stream nhạc, và doanh thu từ những single.” Họ còn cho biết: “Sony có những nghệ sĩ như Adele, Beyonce và Pink, nhưng ở Camila họ thấy được cơ hội để thu hút một thế hệ thính giả mới và muốn cô ấy phát hành một album mới vào năm sau.”

Một nguồn tin khác còn tiết lộ: “Hãng đĩa đang rất kỳ vọng ở Camila sau những review tích cực “lên tận mây xanh” (về album “Camila”). Họ muốn cô ấy thu âm và phát hành một album mới đúng mùa hè năm sau nhằm tranh thủ sự ủng hộ mà cô ấy đang có được. Chúng tôi được biết cô ấy đang sáng tác khi đi tour cùng Taylor và sẽ bước vào phòng thu ngay khi tour diễn kết thúc. Thời của cô ấy đã đến.”

 

Nguồn tham khảo: Metro

Chi Thảo | Theo Tri Thức Trẻ