2341 Views

“Gia tộc quỷ dữ” giết hại và ăn thịt hơn 1.000 người vô tội

25 năm là quảng thời gian mà Sawney Bean cùng với gia đình mình đã giết hại và ăn thịt hơn 1.000 người vô tội.

Sawney Bean là một trong những kẻ sát nhân hàng loạt nguy hiểm và đáng sợ nhất trong lịch sử nhân loại. Chỉ trong vòng 25 năm, hắn đã cùng với gia đình mình giết hại và ăn thịt tới hơn 1.000 người vô tội. Cho đến nay mỗi lần cái tên Sawney Bean được nhắc đến, vẫn không khỏi khiến cho người dân Scotland phải rùng mình ghê sợ.

Từ một tên nông dân lười nhác…

Alexander Sawney Bean sinh ra ở vùng phía Đông Lothian (Scotland) trong những năm đầu ở thế kỷ XV. Cha của Bean là một người nông dân vì vậy ban đầu hắn đã cố gắng tiếp tục công việc truyền thống của gia đình. Nhưng với bản chất là một con người lười nhác, y nhanh chóng nhận ra rằng, sống ở thời bấy giờ, việc lao động chân tay trung thực quả thật quá khó để giàu sang và sung túc.

Mô tả ảnh.

Kẻ sát nhân cùng “gia đình quỷ dữ” gồm 48 người đã giết hại và ăn thịt dã man tới hơn 1.000 người vô tội.

Bean bỏ nhà đi lang bạt khắp nơi với một người phụ nữ, chung sống với nhau như một cặp vợ chồng. Thời gian sau đó, hắn ta lưu lạc tới vùng biển Bennane, tại đây y phát hiện ra một chuỗi hang động khá kỳ lạ. Hang sâu tới 200m, gồm nhiều ngóc ngách như mê cung. Đặc biệt là hang động này có kiểu thủy triều “đảo ngược”, vào buổi sáng nước dâng cao che khuất cửa hang lại, còn tối đến thì cửa hang lại lộ ra.

Từ đây, Bean nghĩ ra một ý định vô cùng xấu xa. hắn cùng vợ chuyển hẳn vào trong hang động để sống. Ban ngày thì ẩn nấp, đêm đến sẽ tiến hành cướp bóc đẫm máu những người dân sinh sống quanh vùng và những đoàn người di chuyển qua lại giữa Lothian và Bennane.

Mô tả ảnh.

Bean và gia đình hắn ta tổ chức những vụ tấn công người dân vô tội để cướp bóc và ăn thịt.

… đến những tội ác ghê tởm đáng sợ

Không chỉ dừng lại ở việc cướp bóc tiền bạc và của cải, 2 vợ chồng này còn lấy việc hành hạ thân xác các nạn nhân làm “thú tiêu khiển” cho sự thú tính của mình. Đa phần các thi thể khi được đưa về hang động đều bị chia nhỏ rồi sau đó trở thành… thức ăn của vợ chồng sát nhân. Đáng sợ hơn, cặp đôi “hoàn hảo” này còn ướp muối nhiều bộ phận cơ thể của các nạn nhân để ăn dần.

Khi thấy cuộc sống gia đình khá no đủ và ổn định, Bean và vợ hắn sinh con, gồm 8 người con trai và 6 người con gái. Sau đó, những đứa con trong gia đình ghê tởm này còn loạn luân rồi đẻ ra thêm 18 người con trai và 14 người con gái khác nữa.

Với số lượng đông đảo, “gia tộc quỷ dữ” ra đời, chúng trở nên vô cùng hung hãn, gia đình này liên tục phục kích những đoàn người bằng nhiều cái bẫy nguy hiểm chết người. Gia tộc này không ngần ngại tấn công các ngôi làng nhỏ trong các vùng xung quanh để cướp lấy vũ khí và lương thực.

Xác người và những vũng máu nằm rải rác khắp nơi quanh vùng Bennane. Có nhiều ngôi làng dường như bị xóa sổ chỉ sau một đêm, mọi cư dân trong làng bỗng dưng bốc hơi không một dấu vết.

Nhưng không một ai có thể tìm ra được nguyên nhân. Bởi Bean là một con người vô cùng cẩn thận, hắn luôn nghe ngóng thông tin một cách kỹ lưỡng và thực hiện những vụ cướp bóc một cách an toàn và nhanh gọn nhất.

Loading...

Khi nhận thấy quân đội triều đình bắt đầu ra lệnh truy quét, Bean sẵn sàng cho gia đình của mình ở trong hang tối hơn một tháng ròng. Quá lo sợ vì các vụ thảm sát, tấn công hoàng loạt diễn ra mỗi ngày một nhiều nhưng quân đội thì lại hoàn toàn bất lực, dân chúng quanh vùng bắt đầu chuyển đi do ngày càng hoang mang và sợ hãi.

Các vụ thanh trừng diễn ra vô tội vạ vì người dân bị nghi ngờ, đổ lỗi cho nhau khiến tình hình ở vùng Bennane ngày càng rối ren.

Loading...

Cái kết

Mọi chuyện chỉ kết thúc khi Bean tổ đội phục kích một cặp vợ chồng đang trên đường đi tới Bennane. Đáng tiếc cho gia đình ma quái quỷ quyệt này, người chồng lại là một cựu binh giàu kinh nghiệm.

Quá tức giận vì bị phục kích, người chồng giả vờ thua trận rồi rút chạy bằng ngựa. Nhưng sau đó, anh bí mật quay lại theo dõi và đã phát hiện ra hang động nơi mà gia đình Bean trú ẩn. Người chồng tức tốc quay lại báo cáo với các nhà chức trách quanh vùng. Chỉ ít lâu sau, một lực lượng đông đảo các thanh niên trong vùng đã đứng trước cửa hang động của Bean. Với số lượng lớn áp đảo, họ nhanh chóng khống chế “đại gia đình quỷ dữ” này.

Mô tả ảnh.

Bean cho phép các thành viên trong gia đình loạn luân với nhau để thỏa mãn dục vọng thú tính.

Những người vào trong hang động còn phải chứng kiến một cảnh tượng hết sức kinh hoàng. Trong hang chứa đầy những đầu người treo lủng lẳng, các thùng muối ngâm tay chân của nạn nhân nhiều không kể siết.

Tính đến thời điểm đó, số người bị hại dưới tay “gia đình ma quỷ này” ước tính lên tới hơn 1.000 người. Quá sốc trước tội ác gia đình y, vua James VI ngay lập tức ra lệnh hành hình tất cả các thành viên trong gia đình này.

Bean và những đứa con trai bị chặt chân, tay rồi để vậy cho chảy máu tới chết. Những đứa con gái trong gia đình Bean thì bị thiêu sống sau khi nhìn cha và anh của mình “chết dần chết mòn”. Nhưng tất cả các thành viên trong “gia đình quỷ dữ” này đều tỏ ra không hề đau đớn, sợ hãi trước những nhục hình, thậm chí trong hơi thở sót lại cuối cùng, chúng còn tuyên bố sẽ trở lại và trả thù trong kiếp sau.

“gia đình ma quỷ” của Alexander Sawney Bean đã trở thành nguồn cảm hứng độc đáo cho rất nhiều bộ phim kinh dị trên thế giới. Mặc dù nhiều nhà sử học hiện đại của Anh đều khẳng định không có căn cứ nào cho thấy sự tồn tại của Sawney Bean nhưng câu chuyện về “gia tộc quỷ dữ” này vẫn được truyền miệng qua nhiều đời và thế hệ.

Ngày nay, hang động mà ngày xưa Bean từng sinh sống và giết hại vô số người đã trở thành một địa điểm du lịch thu hút rất đông khách tham quan. Và thỉnh thoảng, nhiều người còn nói rằng, họ vẫn nhìn thấy những tiếng thét kì lạ, những bóng trắng di chuyển xuất phát từ trong hang động ma quái này.

theo Phunutoday

Xem thêm

Previous Những chiếc tăng thiết giáp vô cùng quái dị
Next Cỗ máy hủy diệt mới ra lò của IS: "Xe tải Franken"