Facebook vừa cho phép gọi nhóm, hội bạn thân giờ tha hồ “bà tám” với nhau

Cuối cùng thì điều mà hầu hết người dùng đang mong chờ đã được Facebook tung ra.

Ngày nay, Facebook đang là mạng xã hội có nhiều người dùng nhất trên thế giới. Nhưng đứng trước sự phát triển mạnh mẽ của Snapchat, Facebook buộc phải có nhiều sự thay đổi để giữ chân cũng như lôi kéo thêm người dùng về phía mình. Bằng chứng là trong suốt thời gian gần đây, mạng xã hội này đã liên tiếp tung ra nhiều tính năng mới, và mới đây nhất là cả tính năng gọi nhóm.

Theo đó, cuộc gọi nhóm trên Facebook Messenger sẽ hỗ trợ tối đa 50 người cùng trò chuyện với nhau cùng lúc. Bạn có thể tuỳ chọn hiện hình ảnh hoặc ẩn, thu tiếng hoặc không. Khi cuộc gọi tiến hành, tất cả thành viên trong nhóm sẽ nhận thông báo, mặc dù điện thoại sẽ không rung lên. Điểm đặc biệt nhất chính là mỗi người dùng có thể đeo các mặt nạ ngộ nghĩnh, tương tự như với Snapchat.

 

Facebook vừa cho phép gọi nhóm, hội bạn thân giờ tha hồ bà tám với nhau - Ảnh 2.

Bạn có thể đeo thêm các mặt nạ ngộ nghĩnh trong lúc trò chuyện với bạn bè.

Loading...

Được biết, mặc dù hỗ trợ tối đa 50 người cùng trò chuyện cùng lúc, thế nhưng ứng dụng Messenger trên di động chỉ có thể hiển thị được 6 khung hình tương ứng với 6 người mà thôi. Bởi lẽ, khi hiển thị nhiều đối tượng hơn thì mỗi khung hình sẽ nhỏ, đồng thời đòi hỏi đường truyền phải có băng thông lớn, chưa kể khi sử dụng 3G thì để duy trì được cuộc gọi ổn định là điều hoàn toàn khó khăn.

Có thể thấy, những động thái gần đây của Facebook đang cho thấy rõ tham vọng của mình khi từ từ dấn thân vào các lĩnh vực khác, để từ đó người dùng sẽ chỉ cần cài đặt mỗi ứng dụng mạng xã hội này là có thể thực hiện được các nhu cầu sử dụng cơ bản.

(Tổng hợp)

Loading...

VI HUỲNH, THEO TRÍ THỨC TRẺ

Previous Bất chấp mọi thị phi, Ngọc Trinh biến hóa sành điệu đủ kiểu trong "Đấu Trường Âm Nhạc"
Next Câu chuyện thú vị đằng sau chiếc cốc thủy tinh mài cạnh huyền thoại