Em có dám yêu một chàng trai Xử Nữ?

426

Có người nói điều khủng khiếp nhất của một cô gái là hẹn hò với một chàng trai Xử Nữ đấy! Anh có nhiều tật xấu, liệu em có dám yêu không?
Ở trên đời con người chẳng ai là hoàn hảo cả, bàn tay còn có ngón dài, ngón ngắn. Vậy nên nếu đủ yêu người ta sẽ chấp nhận mọi tính cách của nhau dù tốt hay xấu. Một người ở bên cạnh em lâu nhất chưa chắc là người em yêu nhất trong cuộc đời này nhưng đó sẽ là người phù hợp nhất với em ở thời điểm đó, là người cho em cảm giác thoải mái nhất khi ở cạnh bên, là người khiến em có thể luôn luôn cười vui vẻ.

Anh là một Xử Nữ cực kì khắt khe và khó tính. Bản chất Xử Nữ là người cẩn thận và cầu toàn, anh luôn muốn mọi thứ phải thật trọn vẹn, không được có sai sót. Anh có lúc sẽ khiến em phải bật khóc vì sự cứng nhắc đến lạnh lùng, tàn nhẫn thì anh vẫn mong em hiểu rằng: chỉ là anh muốn em phải thật mạnh mẽ, thật kiên cường dù có anh hay không. Kể cả khi mọi chuyện có khó khăn thế nào thì em vẫn phải can đảm bước đi trên đôi chân của chính mình.

Em đừng giận khi anh nói ghét sự tính toán của con gái nhé! Anh không thích con gái mà quá chủ động, đối với Xử Nữ tình cảm luôn đồng hành với trách nhiệm. Anh không muốn bị ràng buộc bởi những người con gái mà đến chính bản thân anh cũng không hiểu rõ.

Anh biết có đôi khi em sẽ thấy chán nản vì những câu chuyện chẳng có gì hấp dẫn, chẳng có gì đặc biệt của anh. Vì anh là con trai Xử Nữ khô khan, không giỏi thể hiện cảm xúc ra ngoài, đặc biệt là người anh yêu thì lại càng không. Trước em anh cảm thấy mình thật ngốc nghếch, lúc nào cũng trong tình trạng rối loạn. Anh không thể nhớ là nói nhớ, yêu là nói yêu được. Xử Nữ vô cùng kín đáo trong chuyện tình cảm.

Anh không dám hứa với em quá nhiều điều vì nếu hứa mà không làm được thì chẳng phải anh là kẻ thất hứa sao. Thế nên anh sẽ nói cực kì ít đấy! Rồi anh sẽ dùng hành động để em sẽ cảm nhận được em quan trọng với anh thế nào. Sẽ có một buổi sáng nào đấy khi thức dậy em nhìn thấy mảnh giấy nhỏ kẹp trong quyển sách gần đầu giường nhắc em phải ăn sáng đúng giờ. Hay như cuối tuần em bỗng nhiên nhận được bó hoa hồng đỏ thắm từ bác bưu tá dễ thương chẳng hạn…Đừng vội vàng bỏ đi khi còn chưa hiểu hết, cuộc sống luôn là những điều bất ngờ đấy em.

Anh hay ghen lắm đấy nên bảo những người đàn ông khác tránh xa xa em ra nhé! Anh ghét sự lừa dối và lo sợ sự phản bội đến mức ám ảnh, cảm giác ghen tuông thực sự rất khó chịu. Anh ghen là để chứng tỏ anh yêu em và sợ mất em. Không một ai có đủ bình tĩnh khi nhìn bạn gái mình cười cười nói nói với những người đàn ông khác được đâu.

Anh có thể chắc chắn rằng anh sẽ chung thủy. Khi yêu thế giới của Xử Nữ bé nhỏ lắm, sẽ chẳng nhìn thấy ai khác ngoài người mình yêu thương đâu. Chỉ cần em đủ tinh tế, đủ cảm thông anh sẽ lạnh lùng với tất cả những cô gái khác và dịu dàng với mình em.

Anh sợ cái gì đến quá nhanh, quá dễ dàng nên anh vẫn tạo cho mình cái vẻ ngoài lãnh đạm và lạnh lùng. Anh sợ cô đơn, sợ cảm giác một mình nên anh cần lắm sự an toàn từ người mà anh yêu. Anh chẳng thể làm khác đi được, cũng chẳng thể nói cho người khác hiểu nỗi đau trong lòng anh. Vì thế cứ ở cạnh anh, em nhé!

Chỉ cần im lặng lắng nghe để anh thấy bình yên thôi em.

Anh có nhiều tật xấu, liệu em có dám yêu không?

Nếu em yêu một chàng trai Xử Nữ, hãy tỏ ra thật thà. Hãy vui vẻ những đừng quá vội vàng, quá nồng nhiệt.

Hãy cá tính nhưng đừng “gồng” mình lên chứng tỏ sự mạnh mẽ. Hãy cứ đơn giản là chính con người thật của em. Và hãy cứ cười thật nhiều khi ở bên anh, em nhé!

Kem