“Diệp Vấn 3” hé lộ ngày ra mắt vào dịp Giáng Sinh năm nay

137
Tin tức về bộ phim Diệp Vấn 3 (Ip Man 3) với sự trở lại của ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan mới đây đã khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích. Theo nhà sản xuất, thì Diệp Vấn 3 sẽ ra mắt trong dịp Giáng Sinh 2015 và trailer sẽ được tung ra cuối tháng 9 này.
Poster của Diệp Vấn 3
Hai phần của Diệp Vấn dựa trên cuộc đời của võ sư nổi tiếng Diệp Vấn, người có công sáng lập và quảng bá môn phái Vịnh Xuân Quyền. Một trong những đệ tử nổi tiếng của ông phải kể tới ngôi sao võ thuật Lý Tiểu Long.
Cả Mike Tyson cũng góp mặt vào phần 3 này
Phần 3 của Diệp Vấn cũng là phần cuối cùng khép lại series phim tiểu sử của nhân vật có sức ảnh hưởng to lớn này chào đón sự quay trở lại của Chân Tử Đan. Hai phần phim trước vô cùng thành công có một phần đóng góp không nhỏ từ ngôi sao điện ảnh khi anh vào vai võ sư người Phật Sơn. Mặc dù, sau Diệp Vấn 2, Chân Tử Đan đã tuyên bố không làm thêm phần phim thứ ba: “Không thể phủ nhận việc Diệp Vấn 2 đã trở thành một tác phẩm kinh điển xuất sắc vượt cả phần phim đầu. Tôi tin rằng tốt nhất là kết thúc một thứ khi nó đã chạm tới sự hoàn hảo, để lại một kỷ niệm đẹp cho tất cả”.
Tuy nhiên việc Chân Tử Đan tái ngộ khán giả cũng khiến người hâm mộ không giấu nổi sự vui mừng. Diệp Vấn 3 ngoài Chân Tử Đan còn quy tụ những tên tuổi như Max Zhang, Hùng Đại Lâm, Patrick Tam, Mike Tyson… Phần cuối cùng tiếp nối mạch thời gian khi Lý Tiểu Long gặp Diệp Vấn và trở thành học trò của ông. Diệp Vấn 3 sẽ do chỉ đạo võ thuật Viên Hoà Bình đảm nhiệm, kế thừa di sản của đạo diễn võ thuật Hồng Kim Bảo để lại từ hai phần trước.
(Nguồn: Asianmoviepulse.com)