Đây là cảm nghĩ của Victoria Beckham về nhan sắc Công nương Meghan trong đám cưới Hoàng gia

285

Victoria Beckham vừa bày tỏ suy nghĩ về Công nương Meghan Markle sau khi tham dự đám cưới Hoàng gia Anh vừa qua.

Sau khi tham dự hôn lễ của Hoàng tử Harry tại lâu đài Windsor, Victoria Beckham vừa chia sẻ suy nghĩ của cô về đám cưới Hoàng gia Anh và Tân Công nương Meghan Markle với trang The Evening Standard.

 

Đây là cảm nghĩ của Victoria Beckham về nhan sắc Công nương Meghan trong đám cưới Hoàng gia - Ảnh 1.

Victoria Beckham dự đám cưới Hoàng tử Harry cùng chồng David.

“Đó là một đám cưới tuyệt đẹp. Hôm ấy là ngày tuyệt vời nhất. Họ trông rất hạnh phúc, mọi người đều vui thay cho cặp đôi. Meghan có vẻ là một người phụ nữ thật sự dễ thương, thật lòng yêu Hoàng tử”, Victoria bày tỏ.

Về nhan sắc của Công nương Meghan, Victoria Beckham nhận xét vợ Hoàng tử Harry trông rất xinh đẹp với bộ đầm Givenchy do Clare Waight Keller thiết kế.

Trước đây, từng có tin đồn Victoria sẽ đảm nhận trọng trách thiết kế váy cưới cho Công nương Meghan, vì cựu diễn viên người Mỹ từng diện một bộ jumper trắng thuộc thương hiệu của Victoria trong ảnh đính hôn. Song, điều này đã không trở thành sự thật.

 

Đây là cảm nghĩ của Victoria Beckham về nhan sắc Công nương Meghan trong đám cưới Hoàng gia - Ảnh 2.
Đây là cảm nghĩ của Victoria Beckham về nhan sắc Công nương Meghan trong đám cưới Hoàng gia - Ảnh 3.

Công nương Meghan trong ngày cưới với Hoàng tử Harry.

Khi được hỏi có hồi hộp không khi dự sự kiện trọng đại này, Victoria nói: “Không, tôi không hồi hộp. Tôi chỉ rất vinh dự khi được mời đến. Nếu là ngày cưới của tôi thì tôi mới hồi hộp”.

Nhà thiết kế thời trang cũng bày tỏ, cô cảm thấy thật nhẹ nhõm vì lần dự đám cưới Hoàng gia này, Victoria không có bầu như lần dự đám cưới Hoàng tử William 7 năm trước. Thời điểm đó, bà Becks đang mang thai cô bé Harper. Do vậy, lần này Victoria thấy tự do hơn vì được chọn bất cứ bộ đồ nào mình muốn.

Đây là cảm nghĩ của Victoria Beckham về nhan sắc Công nương Meghan trong đám cưới Hoàng gia - Ảnh 4.

Victoria Beckham có bầu khi dự đám cưới Hoàng tử William năm 2011.

Vợ chồng Beckham được mời đến dự hôn lễ là nhờ cả hai đều từng được phong tước hiệu OBE – Sĩ quan đế chế Anh, sau những đóng góp của họ vào công tác từ thiện. Bên cạnh đó, Victoria cũng từng gặp Hoàng tử Harry vào năm 1997 khi còn là thành viên Spice Girls.

 

Đây là cảm nghĩ của Victoria Beckham về nhan sắc Công nương Meghan trong đám cưới Hoàng gia - Ảnh 5.

Victoria gặp Hoàng tử Harry vào năm 1997.

 

TEE, THEO HELINO