Đây đích thị là những bức ảnh hài hước nhất từ cộng đồng mạng trong tuần qua

154

Cuối tuần rồi cùng nhau ngồi lại điểm qua các bức ảnh hài hước nhất trên mạng xã hội tuần qua khiến ai cũng không nhịn được cười nào.

Cứ đến cuối tuần thì chuyên mục “Ảnh vui cuối tuần” cứ trở lại và lợi hại hơn tuần trước nhé. Chở gấu đi đón Noel, những biểu cảm hài không đỡ nổi của thú nuôi cùng hàng loạt các hình ảnh khiến cư dân mạng cười nghiêng ngã tuần qua đều được gom lại trong bài viết này. Cùng coi và cười thả ga nào.

“Cô ơi cho con một tô bún bò giò heo”.Cách chụp hình trai đẹp chuẩn cho các chị em.Dân chơi không sợ mưa rơi.Cảm giác thốn nhất mỗi khi vào phòng thi là được đặc cách ngồi bàn đầu.này gọi là “gậy ông đập lưng ông nè”, tự mình hại mình nhé.kíp chống cô đơn lạnh lẽo cho “dân FA”.Chú mèo xấu và phê nhất hành tinh đây rồi.Ai đây?Cô bé quàng khăn đỏ

Không dm “Hú òa, sợ chưa? Noel này ta có gấu chở đi chơi nè. Ahihi”.Đôi khi ích kỉ cũng là có lý do.“Nhìn mặt ta có giống đang vui không!”Trông một phút giây ta cảm thấy hoang mang.Wifi quân sự bao mạnh nhé anh em ơi.Khi bạn còn buồn ngủ nhưng mẹ bạn muốn bạn ra ngoài công viên cho thoáng đãng.“Nghe nhạc tui buồn thúi ruột luôn nè trời ơi.”

Tổng hợp