Đàn ông Ấn Độ đua nhau phẫu thuật tăng kích thước… “cậu nhỏ”

Cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ, nguyện vọng tăng kích thước cho “cậu nhỏ” của cánh đàn ông đã không còn là… mơ ước hão huyền.

Tăng cường kích thước của dương vật nam giới là đề tài thảo luận sôi nổi tại một hội nghị về tình dục học được tổ chức vào ngày 13/2 vừa qua.

Theo đó, các bác sĩ ngày nay có thể thêm 6 cách khác nhau, phẫu thuật bằng dao kéo hoặc phi dao kéo để tăng kích thước của “cậu nhỏ”.

Park Nam Cheol và Moon Du Geon – hai bác sĩ người Hàn Quốc cùng nhiều chuyên gia về tình dục, tiết niệu, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ trên khắp cả nước đã đưa ra một bài thuyết trình khoa học dài 45 phút về phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật tại hội nghị này.

Họ khẳng định lợi ích của việc sử dụng silicon, tiêm axit hyaluronic hoặc dùng mô mỡ từ vùng bụng dưới để tăng kích thước “cậu nhỏ” lên1.9cm.

Nhưng liệu to hơn sẽ tốt hơn? Không ai trong số họ có thể trả lời được điều đó. Bản thân họ cũng giống như nhiều chuyên gia y học, tình dục khác tại hội nghị đã làm việc cật lực để tìm câu trả lời nhưng chưa thành công.

Loading...

“Phẫu thuật tăng kích thước dương vật an toàn như phẫu thuật nâng ngực”, tiến sĩ Park, người đề xuất việc sử dụng mỡ từ bụng dưới để tăng kích thước “cậu nhỏ” cho hay.

Trong khi đó, ông Moon, người chọn nguyên liệu là axit hyaluronic để làm phẫu thuật thì khẳng định kích cỡ dương vật lớn hơn sẽ có giá trị đối với những ai quan tâm đến việc này.

 Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Các bác sĩ Ấn Độ là những người đặc biệt hoan nghênh nội dung trình bày của các đồng nghiệp Hàn Quốc.

Theo trang báo điện tử Times of India (Ấn Độ), nguyên nhân là bởi nhiều người đàn ông ở đất nước này đã tìm đến phòng khám và yêu cầu phẫu thuật để “cậu nhỏ” của họ lớn hơn.

Chủ tịch Hiệp hội tình dục học Ấn Độ – Tiến sĩ T.Kamaraj ước tính ít nhất 1% nam giới ở Ấn Độ bị “Hội chứng phòng thay đồ”.

“Họ không muốn đi đến các nhà vệ sinh công cộng đông đúc, vì lo sợ rằng người khác sẽ nhìn thấy. Họ cũng không dám kết hôn và tệ hơn, cảm thấy khổ sở về bản thân” , ông nói.

1% nam giới ở Ấn Độ bị “Hội chứng phòng thay đồ”

Loading...

Bác sĩ phẫu thuật – Tiến sĩ T.Rajinikanth của Bệnh viện BM Chennai, cho biết ông đã tiêm axit hyaluronic cho ít nhất 9 bệnh nhân trong 3 tháng qua.

“Mọi người muốn thực hiện nó mặc dù bảo hiểm không chi trả”, ông nói. Chi phí đối với biện pháp phi không phẫu thuật như tiêm axit hyaluronic dao động trong khoảng từ 80.000 rupee đến 100.000 rupee mỗi lần.

Tuy nhiên, họ có thể phải làm lại sau 8 đến 12 tháng”, T.Rajinikanth cho biết. Tuy nhiên, phẫu thuật bằng dao kéo là giải pháp không được đàn ông Ấn Độ ưa chuộng, vì thế, nó không phổ biến ở quốc gia Nam Á này.

theo Thế giới trẻ

Previous Ý thức của con người vẫn tồn tại sau khi tim ngừng đập
Next Khám phá 7 nơi "không tồn tại" trên thế giới