Cung hoàng đạo nào gặp trắc trở trên con đường tình duyên

Cuộc đời khá bất công với Bọ Cạp khi khiến con đường tình duyên của họ không được suôn sẻ và may mắn như những người khác.

Top 1/ Song Ngư (20/2 – 20/3)

Con gái Song Ngư thường có ngoại hình vô cùng quyến rủ với khí chất thanh tao, quý phái hơn người tuy nhiên lại gặp nhiều bất hạnh, luân phiên trong đường tình yêu. Nói Song Ngư kiêu kỳ quả cũng không hề sai bởi nhờ sở hữu những đặc điểm nổi trội về ngoại hình và khá tài năng nên tiêu chuẩn chọn người yêu cầu những cô nàng thuộc cung Song Ngư cũng rất cao. Chắc hẳn đây là rào cản lớn nhất trên con đường tìm kiếm tình yêu của Song Ngư.

duong-tinh

Loading...

Cung hoàng đạo nào gặp trắc trở trên con đường tình duyên

Những người vừa mắt Song Ngư thì lại không dành tình cảm cho cô nàng, và ngược lại những người theo đuổi cô nàng lại luôn khiến họ không hài lòng ở một vài điểm nào đó. Những chàng hoàng tử lọt vào mắt xanh của Song Ngư liệu có dành trọn tình cảm và yêu thương cho họ hay không chính là câu hỏi mà những người thân và nguwoif bạn yêu quý Song Ngư luôn băn khoăn. Thiết nghĩ Song Ngư chỉ cần dẹp bỏ những tiêu chuẩn cứng nhắc của bản thân đề ra và lắng nghe nhịp đập từ sâu thẳm con tim thì con đường chinh phục tình duyên sẽ bớt chông gai hơn rất nhiều.

Top 2/ Thần Nông (24/10 – 22/11)

Con gái sinh ra dưới chòm sao Thần Nông thường vô cùng độc lập và mạnh mẽ. Họ thuộc tuýp người khó chinh phục tuy nhiên một khi chàng trai may mắn đã chiếm được trái tim của cô nàng Thần Nông thì sẽ trở thành người may mắn nhất thế gian.

Nữ Thần Nông khi yêu trở nên vô cùng đằm thắm và dịu dàng, họ dành trọn tâm trí và tình cảm cho người yêu đồng thời coi tình yêu là điều quan trọng hơn tất thảy. Cuộc đời khá trớ trêu với Thần Nông khi khiến con đường tình duyên của họ không được may mắn và suôn sẻ như những người khác, Thần Nông luôn trân trọng tình yêu và coi đó là lẽ sống của cuộc đời mình. Con gái Thần Nông bình thường luôn tỉnh táo và lý trí nhưng sẽ trở thành người vô cùng bi lụy trong tình yêu, vì họ đặt quá nhiều tình cảm và tâm tư cho tình yêu nên cũng dễ sụp đổ và rơi vào trạng thái trầm cảm, tiêu cực nếu tình yêu vỡ tan.

download-hinh-nen-tinh-yeu-de-thuong-kute-038-4

Top 3/ Ma Kết (22/12 – 20/1)

Loading...

Cung Ma Kết là những người cực kỳ trọng tình cảm. Cung Hoàng đạo này khi yêu sẽ yêu hết mình, yêu bằng tất cả những gì họ có. Ma Kết sẽ dành cho người yêu sự quan tâm và tin tưởng tuyệt đối, Ma Kết sẽ nỗ lực để hoàn thiện bản thân từng ngày với hy vọng sự cố gắng của mình sẽ mang lại kết quả viên mãn cho tình yêu mà mình dồn trọn tâm huyết. Tuy vậy, trái tim của Ma Kết lại thường đặt sai chỗ khi người họ chọn lại không phải là người đàn ông của cuộc đời họ.

Người mà Ma Kết dành trọn trái tim lại không dành cho họ sự yêu thương mà họ tìm kiếm, người này sẽ mang lại những nỗi buồn vô hạn và sự đau khổ, khiến trái tim của Ma Kết tổn thương hết lần này đến lần khác. Có lẽ đây chính là thử thách mà cuộc đời dành cho những cô gái sinh ra dưới chòm sao này, trải qua những buồn tủi, đau đớn mới có ngày Ma Kết tìm được tình yêu đích thực của cuộc đời.

Previous Tài tử nhí xứ Hàn "lột xác" thành thiếu nữ
Next “She Was Pretty”: Choi Siwon cuối cùng đã chịu lột xác, hé lộ thân phận