Công Vinh bị tố “diễn sâu”, đối thủ bất ngờ lên tiếng bênh vực

Một vài ý kiến tiêu cực cho rằng Công Vinh đã diễn quá đà khi thực hiện vai trò làm Chủ tịch CLB. Tuy nhiên rất nhiều nhà quản ly bóng đá – là đối thủ của cựu chân sút xứ Nghệ cũng đã lên tiếng bênh vực anh.

Sau khi Công Vinh lên nắm quyền Chủ tịch CLB TP.HCM đã có rất nhiều ý kiến trái chiều được đưa ra sau khi anh hăng hái thực hiện nhiệm vụ mới của mình. Người ủng hộ, ngợi khen tuy nhiên cũng có một số người cho rằng anh “diễn sâu”, làm màu chứ chưa chắc thực sự tâm huyết.


Cứ thế, những hành động từ nhỏ nhất như tự bán vé, tặng áo rồi chạy quanh sân tri ân người hâm mộ của Công Vinh được đưa ra bàn tán. Trăm người mười ý, vẫn có những người ghét anh, chê anh nhưng vẫn còn đó những người đã đứng lên bảo vệ anh. Trong số đó, rất nhiều người là những nhà quản lý bóng đá, thậm chí là đối thủ của CLB anh đang nắm quyền Chủ tịch.

Chủ tịch CLB bóng đá Sài Gòn, ông Nguyễn Giang Đông đã có những chia sẻ khách quan về Công Vinh: “Nhiều người chứng kiến hình ảnh Công Vinh bán vé cho người hâm mộ bảo rằng cậu ta đang diễn trò, PR cho bản thân sau khi từ giã sự nghiệp, nhưng bản thân tôi không nghĩ như vậy. Rất khó để có thể làm được những việc như Công Vinh đã làm trong ngày ra mắt đội bóng với vai trò quyền Chủ tịch CLB TP.HCM.
Từ những hành động nhỏ nhất như bán vé, phát tặng áo Hội CĐV cho người hâm mộ trước trận đấu. Sau đó lại xuống sân cùng cầu thủ tri ân khán giả TP.HCM, những việc làm nhỏ nhất mà Công Vinh cũng thực hiện được chứng tỏ cậu ta rất trọng thị, học hỏi và rất cầu tiến. Chân ướt, chân ráo từ cầu thủ chuyển sang vai trò quản lý là cả giai đoạn cần nhiều thời gian để thích nghi và làm quen, tôi nghĩ Công Vinh đang muốn làm tốt những việc được xem là nhỏ nhặt trước khi nghĩ làm được những điều lớn lao hơn rất nhiều. Dù không còn có thể đóng góp công sức của mình trên sân, nhưng có cảm giác như Công Vinh đang muốn truyền lửa cho cầu thủ đội nhà từ trên khán đài. Trải nghiệm mới cần nhiều thời gian học hỏi và tôi nghĩ Công Vinh sẽ làm tốt vai trò quyền Chủ tịch CLB TP.HCM”.

Một nhà quản lí bóng đá khác cũng đồng quan điểm với vị Chủ tịch CLB bóng đá SG, GĐĐH CLB bóng đá Long An, ông Võ Thành Nhiệm nhận xét: “Có thể mọi người cảm thấy lạ mắt với hình ảnh Công Vinh xuống sân cùng toàn đội chạy khắp các khán đài để cảm ơn người hâm mộ.
Tuy nhiên, với tôi cũng như CLB Long An điều đó hoàn toàn bình thường. Bản thân tôi sau khi kết thúc trận đấu vẫn xuống sân cùng các cầu thủ tri ân những người tiếp lửa từ khán đài. Điều đó không làm giảm hình ảnh của người lãnh đạo trong mắt người hâm mộ, chỉ là chúng tôi muốn gần gũi hơn với những người được xem là cầu thủ thứ 12.

Tất nhiên, sẽ có nhiều điều chưa hoàn hảo khi Công ty bóng đá TP.HCM mới thành lập, bộ máy chưa được vận hành trơn tru. Thế nhưng, với những gì Công Vinh đã làm thì những nhân viên của cậu ta sẽ nhìn vào đó để mà học và làm theo. Phải vấp ngã, phải va vấp thì mới có cho riêng mình những bài học. Tôi nghĩ trong thời gian sớm nhất Công Vinh sẽ làm tốt vai trò của mình. Với trình độ, kinh nghiệm từng trải khi còn thi đấu, Công Vinh đủ thông minh để biết mình đang làm gì. Và trong thời gian sớm nhất, khi mọi thứ đã dần đi vào ổn định người hâm mộ sẽ không còn được thấy những hình ảnh đó nữa.”

Loading...


Bấy nhiêu đó, cùng với sự thay đổi khi lượng khán giả tới sân rất đông để cổ vũ cho CLB TPHCM đã cho thấy Công Vinh đang làm rất tốt trách nhiệm của mình. Người ta cảm nhận được sự chân thành, nhiệt huyết từ phía Công Vinh, sẽ có vài người không thích những việc làm của anh, nhưng suy cho cùng đa số, và rất nhiều người thấy rõ sự thay đổi tích cực mà cựu tiền đạo xứ Nghệ đang mang lại. Như vậy đã đủ rồi, còn làm màu hay không là ở sự cảm nhận của từng người.

Loading...

 

NL/Theo Thethaovaxahoi.vn

Previous 2 'hồ ly tinh' đẹp mơn mởn của làng giải trí Hoa ngữ
Next Danh, lợi, tình rồi cũng là hư vô, chỉ có 1 điều đáng để trân quý đến cuối đời