Chuyện làm bảo vệ của người nổi tiếng: Hiếm ai như Ed Sheeran, thuê ngay phải bảo vệ “nghiện” đem cả hai ra bông đùa

310

Và hơi đắng cho nam ca sĩ, đấy là những trò đùa của chú vệ sĩ Kevin Myers lại rất được cư dân mạng ưa thích…

Các ngôi sao thường có đời sống được cộng đồng mạng quan tâm theo sát từng bước nhỏ, đặc biệt là với chủ sở hữu của ca khúc đình đám nhất năm 2017 ‘Shape of you’ – Ed Sheeran. Thế nhưng bạn có biết rằng tài khoản Instagram có 27,1 triệu người theo dõi của Ed Sheeran thật ra lại không thú vị bằng tài khoản của Kevin Myers, bảo vệ của Ed?

Với hơn 487 nghìn người theo dõi, tài khoản @Securitykev được cư dân mạng rất ưa thích, khi mà chú bảo vệ này thường xuyên đem sếp của mình ra làm… trò đùa. Và trò đùa yêu thích nhất giữa hai người đàn ông này là… tự gán ghép mình với nhau, khiến Ed Sheeran bị ‘troll’ không thương tiếc hết lần này tới lần khác.

 

Chuyện làm bảo vệ của người nổi tiếng: Hiếm ai như Ed Sheeran, thuê ngay phải bảo vệ nghiện đem cả hai ra bông đùa - Ảnh 1.

“Đang gợi ý cho bạn ấy các tiêu tiền. Bạn cứ đưa mình, và mình sẽ chỉ cho bạn cách hưởng thụ cuộc đời nhé!” – caption có phần “cong cớn” này của chú vệ sĩ Kevin làm cộng đồng mạng cười lăn cười bò khi thêm cả hashtag #daddy – cách mà nhiều… cặp tình nhân thường gọi đùa nhau.

Chuyện làm bảo vệ của người nổi tiếng: Hiếm ai như Ed Sheeran, thuê ngay phải bảo vệ nghiện đem cả hai ra bông đùa - Ảnh 2.

“Bạn ấy muốn sang đường nên hai mắt lác lộn lên như thế ấy mà!” – chú vệ sĩ Kevin đã ghi chính xác những lời này khi nói về ánh nhìn có phần ngơ ngẩn của Ed Sheeran, người-trả-lương cho mình.

Chuyện làm bảo vệ của người nổi tiếng: Hiếm ai như Ed Sheeran, thuê ngay phải bảo vệ nghiện đem cả hai ra bông đùa - Ảnh 3.

“Đang bận làm một huyền thoại đây.” Và đúng như caption đầy tự tin này của Kevin, chú vệ sĩ có thần thái lạnh lùng như thể chính mình mới là ngôi sao đích thực, còn Ed thì là anh fan hâm mộ vô tình lọt vào khung hình mà thôi.

Chuyện làm bảo vệ của người nổi tiếng: Hiếm ai như Ed Sheeran, thuê ngay phải bảo vệ nghiện đem cả hai ra bông đùa - Ảnh 4.

Một lần nữa, thần thái của chú vệ sĩ lại chiến thắng; cùng bước ra từ chiếc xe nhưng nhìn Kevin lại… cao giá hơn hẳn ông chủ của mình. Và dòng caption “Chúng tôi giàu lắm!” của chú bảo vệ cũng làm mọi người phải phì cười.

Bảo vệ tư nhân thì cũng có quyền được giàu sang mà!

Chuyện làm bảo vệ của người nổi tiếng: Hiếm ai như Ed Sheeran, thuê ngay phải bảo vệ nghiện đem cả hai ra bông đùa - Ảnh 6.

Không biết vợ chưa cưới của Ed, Cherry Seaborn có phát ghen lên không, khi mà hôn phu thì ôm vai chú bảo vệ nhìn âu yếm, còn chú vệ sĩ thì tự tin để dòng hashtag tình cảm đùa mà như thật #imthedaddy.

Chuyện làm bảo vệ của người nổi tiếng: Hiếm ai như Ed Sheeran, thuê ngay phải bảo vệ nghiện đem cả hai ra bông đùa - Ảnh 7.

Và cả hai lại còn đi chơi với nhau như thế này nữa kia. “Bạn ấy đưa mình đi chơi lãng mạn nè!” – thêm một caption lầy lội từ chú bảo vệ, không quên để dòng hashtag quen thuộc.

Chuyện làm bảo vệ của người nổi tiếng: Hiếm ai như Ed Sheeran, thuê ngay phải bảo vệ nghiện đem cả hai ra bông đùa - Ảnh 8.

Đỉnh cao của đùa cợt:”Bổn đại gia vừa đạt 250.000 người theo dõi chỉ trong 1 tuần, bèn tự thưởng một ly nước đắt tiền được rót bởi đệ tử thân tín.” Và ai cũng có thể thấy, người đang cung kính rót nước cho Kevin Myers không ai khác chính là ông chủ của anh – Ed Sheeran. Vẫn có kèm hashtag quen thuộc như mọi khi.

Chuyện làm bảo vệ của người nổi tiếng: Hiếm ai như Ed Sheeran, thuê ngay phải bảo vệ nghiện đem cả hai ra bông đùa - Ảnh 9.

Câu đùa nghiện miệng của vệ sĩ Kevin ắt hẳn là từ nhân vật trùm sò này mà ra rồi, thần thái uống nước ở ảnh trên nom cũng giống lắm.

Chuyện làm bảo vệ của người nổi tiếng: Hiếm ai như Ed Sheeran, thuê ngay phải bảo vệ nghiện đem cả hai ra bông đùa - Ảnh 10.

“Bạn ấy nói là bạn ấy đòi cầm trịch mối quan hệ này từ bây giờ trở đi!”. Nghiêm túc mà nói, đây có lẽ là vệ sĩ nghiện đùa nhất mà một nghệ sĩ có thể có được chăng?

Một điều chắc chắn, đó là Ed Sheeran và chú vệ sĩ của mình đều chỉ là bạn bè thân thiết, và mối quan hệ này bắt nguồn từ công việc là chính. Tuy nhiên, đặc thù của nghề vệ sĩ là ở kè kè bên nghệ sĩ dường như mọi lúc mọi nơi, thế nên tình cảm đặc biệt nghệ – vệ sĩ rồi phát triển thành bạn bè thân thiết như Kevin và Ed là chuyện bình thường.

Thế nhưng, nếu Kevin coi mình là “bố”, chăm sóc Ed như “con trai” và bớt lạm dụng hashtag nhạy cảm kia thì sẽ đỡ hơn nhiều… Ngoài ra, bên cạnh trò đùa ghép đôi kinh điển, Kevin cũng thích nhái ông chủ của mình bằng những tấm hình thế này đây.

 

Chuyện làm bảo vệ của người nổi tiếng: Hiếm ai như Ed Sheeran, thuê ngay phải bảo vệ nghiện đem cả hai ra bông đùa - Ảnh 11.

“Bây giờ thì tôi là Ed, còn Ed là bảo vệ của tôi rồi.”

Chuyện làm bảo vệ của người nổi tiếng: Hiếm ai như Ed Sheeran, thuê ngay phải bảo vệ nghiện đem cả hai ra bông đùa - Ảnh 12.

Tuy nhiên chủ nào tớ nấy, có lẽ Ed Sheeran cũng phải lầy lội thế nào thì mới thuê phải chú vệ sĩ tưng tửng thế này…

Chuyện làm bảo vệ của người nổi tiếng: Hiếm ai như Ed Sheeran, thuê ngay phải bảo vệ nghiện đem cả hai ra bông đùa - Ảnh 13.

Đấy, nói có sai đâu, ông chủ cũng làm gì có một phân đạo mạo nào khi đi phá hình, photo-bomb nhân viên của chính mình.

Chuyện làm bảo vệ của người nổi tiếng: Hiếm ai như Ed Sheeran, thuê ngay phải bảo vệ nghiện đem cả hai ra bông đùa - Ảnh 14.

Tuy nhiên nói gì thì nói, giữa thời buổi loạn lạc này, một tình bạn thân thiết và vui vẻ như của Kevin Myers và Ed Sheeran thực sự rất đáng quý. Và fan của cả hai vẫn ủng hộ chú vệ sĩ Kevin thì vẫn ủng hộ chúng hàng ngày “troll” idol của mình càng nhiệt tình càng tốt!

 

(theo Bright Side, Bored Panda)

NAM THANH, THEO HELINO