Cho cháu ăn trước nhà bị taxi tông, bà chết, cháu nguy kịch

Đang đứng bên đường đối diện nhà ở đường Hồng Hà (Hà Nội) cho cháu ăn, bất ngờ bị chiếc taxi không làm chủ tốc độ tông vào khiến bà tử vong tại chỗ, còn cháu bé bị thương nặng.


Hiện trường vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng - Ảnh: otofun

Hiện trường vụ tai nạn đặc biệt nghiêm trọng – Ảnh: otofun

Vào khoảng 16 giờ 40 phút chiều nay ngày 3-3 tại đường Hồng Hà (đoạn thuộc phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng khiến 1 người chết tại chỗ và 1 em nhỏ bị thương nặng.

Theo một số người nhân chứng, vào thời gian trên, chiếc taxi mang BKS 31F- 0967 đi trên đường Hồng Hà khi đến đoạn đối diện trước cửa số nhà 425 đường Hồng Hà đã không làm chủ được tốc độ và tay lái, bất ngờ tông vào 1 phụ nữ đứng tuổi đang đứng bên đường cho cháu nhỏ ăn. Sau cú tông, 2 bà cháu bị xe taxi chèn vào tường đê khiến người bà tử vong tại chỗ, còn cháu nhỏ bị thương nặng, được đưa đi cấp cứu.

Liên quan đến đến thông tin trên mạng xã hội cho rằng người điều khiển xe taxi là 1 bảo vệ, 1 cán bộ Đội CSGT số 1 (Công an TP Hà Nội) cho biết: “Hiện chúng tôi đang xác minh làm rõ vấn đề này, bởi sau khi vụ tai nạn xảy ra, lái xe đã rời khỏi hiện trường”.

Được biết, người phụ nữ tử vong 62 tuổi, quê Thái Bình.

Nguyễn Hưởng

Previous Cuộc sống như mơ của nữ tỷ phú trẻ nhất thế giới
Next Hãi hùng thanh niên bịt mắt lái ôtô mui trần trên đường Hà Nội