18893 Views

Chỉ với một bức ảnh này sẽ biết ngay người khác nghĩ gì về bạn

Bài trắc nghiệm đơn giản sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn cảm nhận của người khác về mình, từ đó giúp bạn điều chỉnh thái độ cũng như hành vi phù hợp hơn trong các mối quan hệ xã hội.

Thứ bạn nhìn thấy đầu tiên trong bức ảnh này là gì?

 

Bestie-an-tuong-ca-nhan

 

1. Đầu lâu

2. Một người trong tư thế co ro

3. Không thấy gì cụ thể

 

Kết quả:

1. Đầu lâu

Trong mắt mọi người, bạn là con người hào phóng, rộng lượng và ấm áp. Bạn cũng là người bạn tuyệt vời khi luôn biết cách lắng nghe và thấu hiểu, hay ra tay giúp đỡ người yếu thế. Tính cách bạn có phần điềm đạm, nhu mì, không thích gây sự hay nổi nóng vô cớ. Mọi người thường cho rằng, bạn thuộc tuýp theo đuổi chủ nghĩa hoàn hảo và họ cũng đánh giá cao tinh thần trách nhiệm của bạn trong công việc.

 

Bestie-an-tuong-ca-nhan

 

2. Một người trong tư thế co ro

Với mọi người, bạn hẳn là một nhà lãnh đạo thực thụ mà họ nể phục và muốn học tập theo. Bạn luôn là người lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến bất cứ đâu mà mình đặt chân tới. Bên cạnh đó, bạn hay đưa ra những lời khuyên bổ ích cho người khác khi họ đang gặp khủng hoảng về tinh thần. Rất nhiều người thích dựa dẫm vào bạn và cảm thấy bạn rất cuốn hút và đáng tin cậy.

 

Bestie-an-tuong-ca-nhan

 

3. Không thấy gì cụ thể

Ấn tượng của bạn trong mắt người khác là một người khó hiểu, bí ẩn và không thích biểu đạt cảm xúc ra bên ngoài, dù là lúc vui vẻ hay khi nóng giận. Bởi vậy, mọi người đều nghĩ rằng bạn rất điềm đạm và cương nghị. Bạn cũng là tuýp người không thích soi mói hay “thọc gậy bánh xe” vào chuyện riêng của người khác. Nhờ vậy, bạn chiếm được lòng tin và thiện cảm ở mọi người.

 

Bestie-an-tuong-ca-nhan

 

 

Dew Nguyễn – Theo thethaovanhoa.vn

Previous Những bức ảnh du lịch ngoài trời đẹp nhất năm 2016
Next Không những chết sớm, ngồi quá nhiều còn khiến bạn gặp một hiện tượng chị em phụ nữ ai cũng sợ