Chỉ Còn Là Cái Bóng Của Mbappe Ở PSG, Neymar Bất Ngờ Lên Kế Hoạch Không Tưởng Cho Tương Lai

421

Neymar là một trong những siêu sao thu hút sự quan tâm lớn từ giới truyền thông, đặc biệt vào mỗi kỳ chuyển nhượng. mỗi kỳ chuyển nhượng. Từ ngày cập bến châu Âu trong màu áo Barcelona, tương lai của siêu sao người Brazil bất định với những tin đồn từ báo giới. Anh liên tiếp vướng vào tai tiếng và khiến CLB chủ quản như ngồi trên đống lửa.

Kết quả hình ảnh cho Neymar psg

Thời gian gần đây, mặc cho PSG cũng Real lần lượt lên tiếng phủ nhận, cổ động viên vẫn chẳng yên tâm về tương lai của Neymar. Mọi cử động hay thái độ nhỏ của anh cũng được cho rằng đó là dấu hiệu sắp ra đi. Mới đây, truyền thông Tây Ban Nha bất ngờ mổ xẻ 1 thông tin chấn động. Theo đó, chân sút xứ samba đã lên kế hoạch sẵn sàng cho năm sau.

Kết quả hình ảnh cho Neymar psg

Cụ thể, tờ Don Balon tiết lộ cuộc sống của tiền đạo số 10 ở PSG đang trở nên bức bối. Từ vị trí số 1, Neymar bỗng chốc trở thành cái bóng và hoàn toàn bị Kylian Mbappe che mờ. Bây giờ, tuyển thủ người Pháp mới là cái tên không thể đụng tới tại sân ”Công viên các Hoàng tử”.

Hình ảnh có liên quan

Trong khi đó, siêu sao 26 tuổi nhận thấy nếu CLB nào gây áp lực lên Ban lãnh đạo đại diện Ligue 1, đội bóng sẵn sàng chấp nhận thương thảo việc bán anh. Với lời đề nghị 300 triệu euro, PSG không ngại mở đường để trụ cột ra đi.

Kết quả hình ảnh cho Neymar psg

Theo tờ báo xứ bò tót, Neymar đã đem chuyện này kể với Mbappe. Anh sẽ tiếp tục thi đấu cho đội chủ quản đến cuối mùa giải và cống hiến hết mình. Mục tiêu tối thượng của ngôi sao số 10 vẫn là đấu trường và chiếc cúp bạc danh giá Champions League.

Kết quả hình ảnh cho Neymar psg

Tờ Don Balon cũng cho hay 2 CLB Neymar có thể gia nhập sau khi nói lời chia tay sân “Công viên các Hoàng tử”. 1 là cái tên quá quen, Real, 1 còn lại khiến cổ động viên hơi bàng hoàng, đội bóng cũ Barcelona.

Kết quả hình ảnh cho Neymar barcelona

Về phía đội bóng Hoàng gia, chân sút 26 tuổi phải cân nhắc thật kỹ vị trí của anh tại Bernabeu. Nếu có thể thay thế và tỏa sáng hơn Ronaldo, tiền đạo số 10 bằng lòng gia nhập. Neymar không muốn tới 1 nơi rồi tiếp tục làm cái bóng của người khác.

Kết quả hình ảnh cho Neymar messi

Còn đội bóng Catalan, các đồng đội cũ vẫn yêu mến cũng như chào đón anh quay về. Nếu Neymar đánh tiếng trở lại, Messi cùng hàng loạt ngôi sao trong phòng thay đồ sẽ gây áp lực lên thương tầng Barca và Chủ tịch Bartomeu để đến nước Pháp thương thảo.

Nguồn: http://www.tinthethao.com.vn/soc-mat-vi-tri-so-1-o-psg-neymar-len-ke-hoach-tuong-lai-khong-tuong-d487274.html