Cách chọn mặt nạ tiết lộ khả năng giữ bí mật của bạn

Không ai muốn bí mật của mình bị lan truyền khắp nơi, tuy nhiên đôi lúc chúng ta khó lòng giữ được bí mật hoặc xem việc chia sẻ nỗi lòng như một cách để giảm bớt phiền muộn. Bạn thì sao?

Tình huống: Bạn tham gia một buổi khiêu vũ hóa trang bí mật, mỗi người sẽ đeo một chiếc mặt nạ để người khác không nhìn thấy khuôn mặt thật của mình. Trong 4 lựa chọn sau đây, bạn sẽ chọn chiếc mặt nạ nào?

cach-chon-mat-na-tiet-lo-kha-nang-giu-bi-mat-cua-ban

A. Mặt nạ tươi vui

B. Mặt nạ tức giận

C. Mặt nạ khóc

Loading...

D. Mặt nạ kỳ quái

Đáp án:

Bạn chọn A

Một chiếc mặt nạ mang nụ cười cho thấy bạn rất xem trọng quyền riêng tư cá nhân. Theo quan điểm sống của bạn, giữ bí mật là tự do của mỗi người, những tâm tư của bạn không liên quan đến người khác, cho nên bạn sẽ không dễ dàng thổ lộ lòng mình cho bất cứ ai.

Bạn chọn B

Chiếc mặt nạ với sắc thái phẫn nộ cho thấy bạn có phản ứng mạnh mẽ đối với những chuyện bất mãn trong lòng. Tuy nhiên, bạn không biểu hiện ra bên ngoài mà xem việc giữ bí mật như một cách trả thù dành cho người khác.

Bạn chọn C

Chiếc mặt nạ thể hiện cảm xúc đang khóc cho thấy bạn rất khó để giữ bí mật trong lòng. Khi gặp chuyện không vui, bạn có thể bật khóc như một cách giải tỏa phiền muộn, ấm ức trong lòng. Chỉ khi được chia sẻ tâm tư, bạn mới cảm thấy dễ chịu hơn phần nào.

Bạn chọn D

Loading...

Chiếc mặt nạ với biểu hiện tinh quái cũng là cách mà bạn thường bộc lộ để chọc tức hoặc thách thức đối phương. Bạn là người có cá tính hơi kỳ lạ, không những bạn giỏi giữ bí mật của mình mà còn có thể tận dụng nó để đối phó với người mình  nhắm đến.

Theo VnExpress

Previous Hoa hậu Ngọc Duyên khóc trong vòng tay ba mẹ khi trở về Việt Nam
Next Những loài động vật kỳ quái bậc nhất trên Trái Đất