Cả showbiz từ Justin Bieber, Rihanna đến chị em Kardashian đồng loạt tẩy chay Kanye West

167

Kanye West vừa bị chị em Kardashian và cả showbiz tẩy chay vì những dòng tweet gần đây.

Theo trang The Sun, 3 chị em của Kim Kardashian – Kourtney, Khloe Kardashian và Kylie Jenner – vừa đồng loạt hủy follow chồng của Kim – Kanye West trên mạng xã hội Twitter. Chỉ có Kendall và người mẹ Kris Jenner là vẫn follow Kanye.

Không những thế, hàng loạt ngôi sao đình đám khác như Drake, Nicki Minaj, Rihanna, Justin Bieber, Harry Styles, Kendrick Lamar, Zayn, Katy Perry, Ariana Grande,… đều hủy theo dõi Kanye trên Twitter.

 

Cả showbiz từ Justin Bieber, Rihanna đến chị em Kardashian đồng loạt tẩy chay Kanye West - Ảnh 1.

Kanye West vừa bị cả showbiz tẩy chay, trong số đó có 3 người chị em của cô vợ Kim Kardashian.

Cả showbiz từ Justin Bieber, Rihanna đến chị em Kardashian đồng loạt tẩy chay Kanye West - Ảnh 2.

Cư dân mạng phát hiện nhiều ngôi sao đã hủy follow Kanye West.

Lý do là bởi những ngày qua, Kanye West đã gây chú ý với hàng loạt dòng tweet ủng hộ Tổng thống Mỹ Donald Trump. Rapper đã gọi Tổng thống là “người anh em”, cho rằng cả hai đều có “năng lượng mãnh liệt như rồng”. Ông Trump cũng đáp lại rằng: “Cảm ơn, Kanye. Rất tuyệt!”. Trong khi đó, phần lớn nghệ sĩ ở Hollywood đều bất đồng quan điểm với Tổng thống Trump, nên họ đã quyết định hủy follow Kanye West.

Rapper 40 tuổi tweet thêm: “Các bạn không cần phải đồng ý với ông Trump nhưng số đông không thể ngăn tôi ngừng yêu ông ấy”, và khoe chiếc mũ “Make America Great Again” được ký tặng.

 

Cả showbiz từ Justin Bieber, Rihanna đến chị em Kardashian đồng loạt tẩy chay Kanye West - Ảnh 3.

 

Hành động thất thường của Kanye khiến cho nhiều người đồn đoán anh đang gặp bất ổn tâm lý. Tuy nhiên, Kim Kardashian đứng ra bảo vệ chồng: “Gửi đến cánh truyền thông đang biến chồng tôi thành quỷ. Thật đáng sợ khi các người bình luận rằng Kanye đang trở nên thất thường và rối loạn. Các người nhanh nhảu cho rằng anh ấy gặp vấn đề tâm thần chỉ vì anh ấy là chính mình, thể hiện ý kiến riêng, đó là điều không công bằng”.

 

Nguồn: The Sun

Tee | Theo Tri Thức Trẻ