C.ưỡng h.iếp chính con gái ruột, người cha ‘cầm thú’ đối mặt bản án 12.000 năm tù

Một người đàn ông Malaysia đang đối mặt với mức án 12.000 năm tù giam vì các cáo buộc liên quan đến c.ưỡng h.iếp và tấn công t.ình d.ục con gái ruột dưới tuổi vị thành niên của ông ta.

Bị cáo, chỉ được công bố là một người đàn ông 36 tuổi, đã ly dị vợ. Danh tính bị cáo không được công bố để bảo vệ con gái 15 tuổi của ông ta.

Các phẩm phán tòa án Kuala Lumpur mất 2 ngày để đọc hết 646 cáo buộc chống lại hắn ta, bao gồm c.ưỡng h.iếp, loạn luân và những tội danh t.ình d.ục khác. Bị cáo phủ nhận mọi cáo buộc.

Theo thông tin được Independent đăng ngày 10-8, trong thời gian 6 tháng sinh sống với bị cáo, nạn nhân được cho là đã bị c.ưỡng h.iếp 599 lần và tấn công t.ình d.ục 30 lần.

 

Bị cáo đối mặt với mức án 12.000 năm tù giam vì cưỡng hiếp con gái ruột nhiều lần. Ảnh: Yaba Left Online

 

Bị cáo đối mặt với mức án 12.000 năm tù giam vì c.ưỡng h.iếp con gái ruột nhiều lần. Ảnh: Yaba Left Online

 

Với mỗi lần c.ưỡng h.iếp hay tấn công t.ình d.ục, bị cáo có thể đối mặt với mức án tối đa là 20 năm tù giam.

‘Hắn ta đối mặt với án tù hơn 12.000 năm tù giam’ – Phó công tố viên Aimi Syazwani khẳng định.

Thẩm phán Yong Zarida Sazali đã từ chối cho bị cáo tại ngoại sau khi các công tố viên khẳng định hắn ta có thể bỏ trốn hay đe dọa nhân chứng.

Trước đó, vào tháng 7 vừa qua, bị cáo bị bắt sau khi mẹ của nạn nhân trình báo cảnh sát. Bị cáo bị nghi là đã giam giữ nạn nhân kể từ khi hắn ta ly dị vợ cách đây 2 năm.

Sau hàng loạt vụ tấn công t.ình d.ục trẻ em gây rúng động Đông Nam Á, Malaysia quyết định mở tòa án chuyên xét xử tội danh này vào hồi tháng 6 vừa qua.

Phiên tòa này sẽ tập trung xét xử các tội danh liên quan đến nội dung k.hiêu d.âm trẻ em, dụ dỗ và tấn công t.ình d.ục trẻ em.

 

Tuy nhiên, Malaysia vẫn chưa xét xử hôn nhân trẻ em. Một nghị sĩ tại quốc gia này từng gây sốc khi tuyên bố rằng các bé gái 9 tuổi đã sẵn sàng ‘về cả thể chất lẫn tinh thần’ để kết hôn.

 

 

Previous Duy Mạnh mắng Phan Anh "đạo đức giả": Vì Phan Anh đẹp trai nên nói gì cũng... sai?
Next 3 con giáp nữ được chỉ định cứ thêm 1 tuổi lại càng đẹp hơn, hôn nhân mỹ mãn cùng chồng giàu