Bức ảnh bằng chứng này đã giúp Wanna One “khóa mồm” anti-fan

113

Hình ảnh mới đây khiến anti-fan của Wanna One hết đường vùi dập nhóm.

Mới đây, một cư dân mạng đã chụp ảnh màn hình BXH doanh số album của Oricon. Trong đó, album của Wanna One – “0+1=1 (I Promise You)” chễm chệ đứng ở vị trí thứ 2. Điều này vô hình chung đã đập tan cáo buộc Wanna One gian lận doanh số album cách đây gần 1 tuần.

 

Bức ảnh bằng chứng này đã giúp Wanna One khóa mồm anti-fan - Ảnh 1.

Doanh số album “0+1=1 (I Promise You)” của Wanna One đứng vị trí thứ 2 trên BXH Oricon mới đây.

Bức ảnh bằng chứng này đã giúp Wanna One khóa mồm anti-fan - Ảnh 2.

Cách đây 1 tuần, Wanna One bị nghi gian lận doanh số bán đĩa khi album mới nhảy vọt từ 10.000 bản lên 100.000 bản chỉ trong một giờ vào ngày 27/3.

Được biết, trước nghi án cáo buộc gian lận của Wanna One, Korea Music đã bắt tay vào để tìm hiểu vụ việc. Sau đó, Korea Music thông báo rằng lượng album này được phía các đơn vị bên Nhật Bản đặt trước từ ngày 6/3 đến 26/3. Tuy nhiên, đến ngày 27/3, số album mới chính thức được xử lý. Vì thế mới có sự tăng vọt kinh khủng như vậy trên BXH Hanteo.

Khi thông báo của Korea Music được đưa ra, phần đông netizen cũng chẳng tin tưởng mấy. Tuy nhiên, khi boygroup của Produce 101 giữ hạng 2 trên BXH nổi tiếng của Nhật Bản, các anti-fan của Wanna One đành phải ngậm ngùi chấp nhận sự thật rằng các chàng trai cũng có độ phủ sóng nhất định tại Nhật Bản và không hề gian lận doanh số.

 

Bức ảnh bằng chứng này đã giúp Wanna One khóa mồm anti-fan - Ảnh 3.

 

Nguồn tham khảo: Pann

VAXĐ | Theo Tri Thức Trẻ