Bố thản nhiên giẫm đạp lên người con gái 2 tuổi chỉ để… “giết thời gian”

Trong lúc đừng chờ xe buýt, một bé gái 2 tuổi tại Trung Quốc đã bị chính cha ruột dùng chân giẫm thẳng lên người như một cách để “giết thời gian” khiến dư luận vô cùng phẫn nộ.

Sự việc xảy ra vào ngày 2/12 vừa qua tại một trạm chờ xe buýt nằm trên địa bàn quận An Thứ, thành phố Lang Phường, tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc và bị nhiều người dân có mặt gần đó dùng điện thoại ghi lại.

Được biết, kẻ ra tay hành hạ bé gái chính là người đàn ông họ Trương, 39 tuổi, cha ruột của em.

Trong đoạn video, có thể thấy một bé gái mặc áo khoác màu hồng đang đứng chờ xe buýt cùng cha ruột của mình. Nhưng vì phải chờ đợi quá lâu, ông này đã dùng tay “vỗ yêu” vào đầu đứa trẻ, sau đó bắt em nằm sấp xuống vỉa hè nhem nhuốc rồi dùng chân trái giẫm thẳng lên lưng.

Ngoài ra, người đàn ông trung niên còn tóm lấy phần vai áo nhằm kéo bé gái lên khỏi mặt đất khá nhiều lần trước khi thả em ra.

Bố thản nhiên giẫm đạp lên người con gái 2 tuổi chỉ để... giết thời gian - Ảnh 2.

Người đàn ông nhấc chân phải lên khỏi mặt đất khiến toàn bộ trọng lượng dồn cả lên cơ thể của bé gái hai tuổi.

Trước cảnh tượng khó coi, đa phần những cư dân xung quanh chỉ lên tiếng hỏi han qua quýt chứ không hề có động thái ngăn cản mạnh mẽ: “Tại sao anh lại làm thế với đứa trẻ, nó đâu có làm sai điều gì chứ?“.

Đáp lại câu hỏi đó, người đàn ông họ Trương thản nhiên cho biết, mình chỉ đang nghịch vui với con nhỏ trong lúc chờ xe buýt. Và việc này rất bình thường bởi hai cha con luôn chơi đùa như vậy ngay cả khi ở nhà.

Bố thản nhiên giẫm đạp lên người con gái 2 tuổi chỉ để... giết thời gian - Ảnh 3.

Người dân xung quanh không hề can ngăn mà chỉ nói qua quýt vài câu.

Nhận được tin báo từ chủ nhân của đoạn video, lực lượng chức năng quận An Thứ đã tiến hành bắt giữ người đàn ông họ Trương và đưa bé gái tới bệnh viện địa phương để thăm khám.

Tuy em không gặp phải chấn thương nghiêm trọng nào, song ông bố nói trên vẫn bị cơ quan công an tạm giữ và nhận hình phạt thích đáng sau hành vi bạo lực với con ruột ngay giữa nơi công cộng.

VŨ UYÊN | Theo Tri thức trẻ

Previous SỐC: Đưa Argentina dự World Cup Messi vẫn bị CĐV đập nát tượng khiến cả thế giới phẫn nộ
Next Những sinh vật kỳ dị, xứng danh "quái vật" đáng sợ bậc nhất dưới đại dương