“Bồ mới” công khai khoác tay Justin Bieber, quyết định “dằn mặt” Selena Gomez

128

Nhiều lời khuyên dành cho Baskin Champion trong cuộc tình chớp nhoáng với Justin Bieber nhưng có vẻ như điều đó không mấy quan trọng với chân dài 22 tuổi.

Mới đây, truyền thông Hollywood vừa công bố đoạn video ghi lại hình ảnh Justin Bieber ở phòng tập SoulCycle tại Beverly Hills, Los Angeles. Được biết, Justin Bieber chuẩn bị trở lại với dự án âm nhạc mới nên anh dành khá nhiều thời gian ở phòng tập để chuẩn bị sức khỏe một cách tốt nhất.

 

Baskin Champion công khai khoác tay Justin Bieber

Và điều bất ngờ, chân dài 22 tuổi Baskin Champion cũng có mặt tại đây. Thời gian gần đây, phóng viên thường xuyên bắt gặp Baskin Champion có mặt bên cạnh Justin Bieber. Cả hai gắn bó chặt chẽ sau khi Justin Bieber và Selena Gomez đường ai nấy đi. Thậm chí, phóng viên còn bắt gặp Baskin qua đêm tại nhà Justin Bieber.

Được biết, khi phát hiện có phóng viên, Baskin khá ngại ngần. Tuy nhiên sau đó, cô thoải mái xuất hiện bên cạnh Justin, thậm chí còn khoác tay thân mật “đánh dấu chủ quyền”. Theo fan hâm mộ thì có lẽ đây là hành động “dằn mặt” Selena Gomez của chân dài Play boy.

 

Bồ mới công khai khoác tay Justin Bieber, quyết định dằn mặt Selena Gomez - Ảnh 2.

Ngay sau đoạn video được chia sẻ, rất nhiều người đã tỏ ra ái ngại cho Baskin vì Justin Bieber vẫn dành tình cảm cho bạn gái cũ. Theo nhiều người Baskin không nên quá đắm đuối vào chuyện tình với Justin Bieber bởi anh chàng vẫn công khai mong muốn được quay về với bạn gái.

 

Bồ mới công khai khoác tay Justin Bieber, quyết định dằn mặt Selena Gomez - Ảnh 3.

Baskin Champion đến nhà Justin Bieber.

 

Nguồn: Dailymail

Pa Dun | Theo Tri Thức Trẻ