Blogger nổi tiếng Hàn Quốc lên tiếng nói rõ vụ bị ‘chặt chém’ ở Việt Nam

Sau khi bị chặt chém giá gấp 10 lần giá thực tế trong chuyến du lịch tại Sài Gòn, blogger này đã có chia sẻ chính thức.

Những ngày qua, dân mạng Việt và Hàn ồn ào sau khi Ssin – một blogger làm đẹp nổi tiếng Hàn Quốc đã đăng tải một đoạn video quay lại chuyến đi du lịch của cô ở Việt Nam vào dịp Tết dương lịch.

Trong đoạn clip mà cô đăng tải, Ssin cùng nhóm bạn thích thú khám phá ẩm thực đường phố Sài Gòn với nhiều món ăn ngon như: phở, bánh mì… Ngay lập tức, đoạn video đã thu hút đông đảo sự quan tâm của cả dân mạng tại Việt Nam lẫn Hàn Quốc. Trong đó đáng chú ý có chi tiết cả nhóm bị một quán ven đường chặt chém giá gấp 10 lần giá thực.

 

Ssin và nhóm bạn mua một hộp đu đủ với giá 20 nghìn đồng.

Nhưng họ đã trả đến 200 nghìn đồng

Một lát sau họ đã phát hiện ra sự nhầm lẫn và quay lại thuyết phục chủ quán trả lại

Cụ thể, khi nhóm Ssin mua một hộp đu đủ cắt sẵn họ đã trả 200 nghìn đồng thay vì 20 nghìn đồng – đó mới là giá chính xác. Tuy nhiên, sau khi nhận ra sự việc, họ dù quay lại thuyết phục chủ quán trả lại tiền thừa nhưng người này một mực phủ nhận và khẳng định mình chỉ nhận đúng 20 nghìn đồng.

Chọn cách im lặng cho qua chuyện, nhóm của bloger lẳng lặng bỏ đi vì họ không có bằng chứng để nói với chủ quán. Đoạn clip đăng tải đã khiến cho nhiều người cảm thấy bức xúc thay cho nhóm ban của Ssin, trong đó nhiều bạn trẻ Việt đã vào bình luận cho biết cảm thấy xấu hổ với cách hành xử của cô chủ quán. Dân mạng Hàn Quốc cũng tỏ thái độ không hài lòng.

Loading...

 

Nhưng người chủ quán không đồng ý và khẳng định chỉ nhận được 20 nghìn đồng.

 

Với mục đích chấm dứt sự ồn ào, cuối cùng blogger Ssin và những người bạn đã lên tiếng. Ssin và những người bạn của mình khẳng định đây chỉ là sự cố duy nhất mà họ gặp trong suốt chuyến du lịch. Ssin cũng khẳng định, trong suốt thời gian ở Việt Nam cô đã nhận được rất nhiều sự giúp đỡ của mọi người.

 

Đoạn chia sẻ mới nhất của Ssin sau khi mọi chuyện trở nên quá ầm ĩ

 

Loading...

‘Cả ê-kíp có rất nhiều kỉ niệm vui vẻ tại Việt Nam, mong rằng cư dân mạng sẽ không vì clip họ đăng tải mà có hiểu lầm tiêu cực về đất nước xinh đẹp này’ – Ssin chia sẻ thêm.

Theo Tài Teen/Baodatviet.vn

Previous Cụ bà Ấn Độ 78 tuổi ăn 2kg cát mỗi ngày để khỏe mạnh
Next Điểm trùng hợp khó tin về những 'bóng hồng' trong MV của Sơn Tùng