Bất ngờ với phản ứng của Phạm Băng Băng và Lý Thần khi bắt gặp cô gái Thái Lan “cosplay” phong cách

188

Phạm Băng Băng và Lý Thần đều vô cùng thích thú với màn “cosplay” của cô gái Thái Lan.

Thời gian gần đây, cư dân mạng Trung Quốc và Thái Lan đã đồng loạt chia sẻ những bộ ảnh của cô nàng Sine Benjaphorn đến từ Thái Lan. Cô gái Thái Lan này đã tạo ra những bộ trang phục cosplay từ những bộ đồ của các ngôi sao.

Và điều thú vị đó là những bộ trang phục đó được làm từ đồ ăn như rau, bún, nấm… hoặc các vật dụng liên quan đến việc ăn uống như đũa, bát, chảo, gia vị, hộp nhựa đựng thức ăn…

 

Bất ngờ với phản ứng của Phạm Băng Băng và Lý Thần khi bắt gặp cô gái Thái Lan cosplay phong cách  - Ảnh 1.

Phạm Băng Băng chia sẻ hình ảnh của cô gái Thái Lan.

Cô gái này từng gây bão mạng xã hội Trung Quốc khi cosplay bộ váy “bánh kem” của Phạm Băng Băng trên thảm đỏ Cannes.

Mới đây, hình ảnh thú vị này đã được chính Phạm Băng Băng chia sẻ lại với đề tựa: “Làm sao đáng yêu như thế”. Ngay sau đó, Trần Lệ Chí, bạn thân của Phạm Băng Băng cũng chia sẻ lại và không quên “tag” Lý Thần: “Trân lớn (tên gọi thân mật của Lý Thần, cơ hội tới rồi, cho anh một cơ hội để lựa chọn lần nữa. Hay là chọn luôn cả hai đi”.

 

Bất ngờ với phản ứng của Phạm Băng Băng và Lý Thần khi bắt gặp cô gái Thái Lan cosplay phong cách  - Ảnh 2.

Và tất nhiên, Lý Thần cũng nhanh tay bình luận lại khá hài hước: “Trần Tổng, anh thật biết kiếm chuyện quá nha, không vui chút nào đâu…”

Sau khi được Phạm Băng Băng chia sẻ hình ảnh, Sine Benjaphorn cũng chụp lại hình ảnh và đăng lên Instagram của mình với lời đề tựa: “Tôi yêu Băng Băng…”

 

Nguồn: Weibo, IG

Pa Dun | Theo Tri Thức Trẻ