Báo Canada: “Justin Bieber là nỗi nhục quốc gia”

300

Trang The Globe and Mail có trụ sở đóng tại Toronto – Canada đã chỉ trích nam ca sỹ trẻ Justin Bieber là nỗi nhục của quốc gia này.

Trang The Globe and Mail của Canada đã dành nguyên một trang để bày tỏ thái độ ngán ngẩm với nam ca sỹ Justin Bieber. Trang này cho rằng, Justin là “nỗi nhục của quốc gia”.

Báo Canada: “Justin Bieber là nỗi nhục quốc gia” 1
Trang này bắt đầu bày tỏ quan điểm của mình bằng việc nhắm vào những câu chuyện đầy thị phi mà Justin liên tục gây ra trong thời gian gần đây. Đặc biệt là phong cách ăn mặc bôi bác của anh chàng ca sỹ trẻ này. “Tội nghiệp đứa trẻ này, có cả hàng triệu USD nhưng lại không thể mua cho mình một chiếc áo phông. Đó là những gì cậu ấy thể hiện khi có mặt tại sân bay Ba Lan vào tối thứ hai tuần trước. Trong khoang an ninh với nhiệt độ bên ngoài chỉ 10 độ C, ai cũng mặc đầy đủ, Justin vẫn đứng thản nhiên bên cạnh các vệ sỹ (những người đang bảo vệ cậu ấy khỏi những paparazzi) và không mặc áo”.“Justin, cậu đã không còn là một đứa trẻ nữa rồi, cậu đã là người trưởng thành và cần có trách nhiệm với hành xử của mình (ít nhất là với quê hương của mình)” – trang The Globe and Mail viết:
Báo Canada: “Justin Bieber là nỗi nhục quốc gia” 2
Hình ảnh Justin tại sân bay Ba Lan bị chỉ trích
Cộng với việc thường xuyên lộ diện tai tiếng: hành hung, liên quan đến cần sa, bị hàng xóm la mắng, coi thường luật hàng không ở tuổi 19, trang này đã đi đến kết luận: “Justinđang dần trở thành nỗi nhục của quốc gia”.
Báo Canada: “Justin Bieber là nỗi nhục quốc gia” 3
Báo Canada: “Justin Bieber là nỗi nhục quốc gia” 4
Một cuộc bỏ phiếu trực tuyến tại Canada cũng được tổ chức để lấy ý kiến về quan điểm này. Truyền thông đưa ra câu hỏi: “Bạn nghĩ sao về Justin” cùng ba đáp án: “Tồi tệ, thảm họa và cần đi cải tạo nhân phẩm”; “Đó chỉ là một cậu bé 19 tuổi, hãy để cậu ấy yên” và“Chẳng sao cả, với tôi cậu ấy vẫn tuyệt vời”. Kết quả, hơn 70% số người đã vote Justin là thảm họa và cần phải đi giáo dục lại. Chỉ 28% số người nhận xét cho rằng hãy để cho Justin được yên.