Bảo Anh được mời dự ra mắt “Avengers: Infinity War” tại Singapore và điều khoản cát-xê gây sốc do quản lý Noo Phước Thịnh tiết lộ

147

Mới đây, quản lý của Noo Phước Thịnh vừa tiết lộ thông tin về giá cát-xê tham dự sự kiện ra mắt phim tại nước ngoài khiến nhiều người bất ngờ.

“Avengers: Infinity War” là siêu bom tấn của Vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ khởi chiếu vào cuối tháng 4/2018. Hiện nay, sự kiện ra mắt phim tại các quốc gia, khu vực như Anh (09/04), Hàn Quốc (12/04), Singapore (16/4) đều được đông đảo khán giả, báo chí và truyền thông đón chờ. Bảo Anh là nghệ sĩ Việt sẽ tham gia sự kiện ra mắt tại Singapore. Cô vui vẻ tiết lộ thông tin này trên trang fanpage chính thức của mình.

 

Bảo Anh được mời dự ra mắt Avengers: Infinity War tại Singapore và điều khoản cát-xê gây sốc do quản lý Noo Phước Thịnh tiết lộ - Ảnh 1.

Bảo Anh hào hứng khoe tin vui với người hâm mộ trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, mới đây, quản lý của Noo Phước Thịnh – anh Lê Tuấn Khanh lại bất ngờ tiết lộ những sự thật đằng sau khi nghệ sĩ tham gia sự kiện ra mắt bộ phim bom tấn này. Anh Lê Tuấn Khanh đăng tải một đoạn tin nhắn do của BTC muốn mời Noo Phước Thịnh tham gia với các điều kiện như: “phía Disney chỉ lo tiền vé máy bay, khách sạn, công tác phí 70 USD/ ngày (khoảng 1,6 triệu đồng)” chứ không trả cát xê. Hơn nữa, mặt dù sẽ có sự kiện thảm đỏ nhưng nghệ sĩ Việt khi tham gia lại “không được lên thảm đỏ mà đứng ở khu vực phỏng vấn cùng phóng viên.”

Quản lý Noo Phước Thịnh khẳng định rằng “không phải nghệ sĩ nào cũng muốn đi nước ngoài”. Anh còn cho rằng với những điều kiện này vô tình coi thường nghệ sĩ Việt khi chi một giá “quá bèo” để mời tham dự, không chi trả tương xứng cho nghệ sĩ khi tham gia sự kiện. Quản lý của ca sĩ Tóc Tiên cũng bình luận: “Mấy bạn làm PR phim này trước giờ cũng ghét anh lắm”. Trước đó, Tóc Tiên từng 2 lần tham dự thảm đỏ quốc tế của Avengers: Age of Ultron (2015) tại Hàn Quốc và Kungfu Panda (2016) ở Los Angeles.

Quản lý của Noo Phước Thịnh đã xóa dòng chia sẻ ngày sau đó.

 

Bảo Anh được mời dự ra mắt Avengers: Infinity War tại Singapore và điều khoản cát-xê gây sốc do quản lý Noo Phước Thịnh tiết lộ - Ảnh 2.

Quản lý của Noo Phước Thịnh công khai tin nhắn mời tham dự sự kiện của BTC tiết lộ không có catse và không được bước lên thảm đỏ khiến nhiều người không khỏi “sửng sốt”.

Minh Tuệ | Theo Tri Thức Trẻ