817 Views

Bác nông dân chăn trâu sở hữu siêu xe gây “sốt” cộng đồng mạng

Hình ảnh một người nông dân bên cạnh là chiếc siêu xe tiền tỷ ở Thái Lan đang khiến cư dân mạng quan tâm, ngạc nhiên và không khỏi xôn xao chia sẻ.

Mới đây, trên các cộng đồng mạng Thái Lan đã đăng tải, chia sẻ những hình ảnh và câu về một người nông dân ở đất nước này đứng bên cạnh là một con trâu và một chiếc xế “khủng” khiến cho nhiều người phải “ngỡ ngàng”.

 người nông dân trong trang phục lôi thôi, đen đúa đang đứng bên cạnh con trâu và một chiếc siêu xe lamborghini trị giá tiền tỷ.

Loading...
Loading...

Theo thông tin chia sẻ từ các trang mạng , một nhân viên làm việc tại một ngân hàng ở Thái Lan cho biết, bác nông dân này đã tới ngân hàng nơi anh đang làm việc để rút tiền với ý định mua xe.

Thế nhưng do vẻ ngoài khá lôi thôi mà bác bị các nhân viên tại ngân hàng tỏ thái độ không tốt khi phục vụ, nhân viên  trực tiếp làm việc với bác thậm chí còn tỏ thái độ lạnh nhạt ra mặt.

Cho đến khi nhân viên này kiểm tra tài khoản cho bác nông dân, số tiền trong tài khoản có hơn 11 triệu Bath (khoảng 7 tỉ VNĐ), họ đã rất sốc và tỏ ra vô cùng bất ngờ. Đặc biệt khi ông ấy nói là mình muốn rút toàn bộ số tiền đó chỉ để mua ô tô.

Hiện tại vẫn chưa rõ thực hư của câu chuyện ra sao, nhưng rõ ràng đây là một câu chuyện gây ngạc nhiên lớn được chia sẻ nhiều chóng mặt trên cộng đồng mạng.

theo Đời sống & Pháp Luật

Previous “Nhật ký phòng the” siêu thú vị của các hoàng đế
Next Muôn kiểu "nhịn" khiến bạn có nguy cơ đột tử