8 cách ứng xử giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác

345

Chúng ta thường cố gắng trở nên hoàn hảo và thu hút người đối diện, nhưng không phải ai cũng có thể làm được điều đó. Đừng vội buồn vì thực ra có bí quyết có thể giúp bạn làm được điều đó đấy

Bạn có bao giờ thắc mắc vì sao có những người luôn được người khác yêu mến, luôn được coi là hấp dẫn và thu hút dù thoạt nhìn họ cũng bình thường như bao người? Thực ra có bí quyết cả đấy. Bạn không cần phải làm điều gì to tát đâu mà chính những hành động, thói quen nhỏ nhặt thường ngày mới là yếu tố giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác.

Khiếu hài hước

 

8 cách ứng xử giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác - Ảnh 1.

Một người có khả năng nói chuyện hài hước thường cuốn hút người khác hơn hẳn một người nói chuyện khô khan, nhất là khi bạn có thể tự mình tạo ra những tiếng cười thay vì lôi người khác ra làm trò đùa.


Những người xung quanh

 

8 cách ứng xử giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác - Ảnh 3.

Những nghiên cứu cho rằng con người ta luôn trông thu hút hơn khi ở giữa đám đông. Chính bởi vậy, đừng nghĩ rằng ở một mình là cool, bạn chỉ thực sự tỏa sáng khi vui vẻ cười đùa cùng với mọi người mà thôi.


Điệu bộ, cử chỉ

 

8 cách ứng xử giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác - Ảnh 5.

Khi bạn có những điệu bộ phóng khoáng, cởi mở, bạn sẽ gây được ấn tượng tốt với mọi người hơn đấy!


Giao tiếp

 

8 cách ứng xử giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác - Ảnh 7.

Nếu bạn muốn thu hút một người, đừng bao giờ chỉ nói về mình, hãy giao tiếp theo đúng nghĩa, có như vậy bạn mới khám phá ra được những điều hay ho ở đối phương.


Phẩm chất của người dẫn đầu

 

8 cách ứng xử giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác - Ảnh 9.

Những người toát ra khí chất leader thường nổi bật giữa đám đông và được nhiều người ngưỡng mộ.


Biểu cảm khuôn mặt

 

8 cách ứng xử giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác - Ảnh 11.

Nụ cười chính là vũ khí hiệu quả nhất để chinh phục một người. Với một nụ cười thật tươi luôn nở trên môi, bạn sẽ tạo cho người đối diện cảm giác dễ chịu và thân thiện, và cứ thế, người ta cũng muốn làm quen và tiếp cận bạn nhiều hơn.


Cách đối nhân xử thế

 

8 cách ứng xử giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác - Ảnh 13.

Lòng tốt bụng không chỉ giúp trái tim bạn thanh thản mà hơn hết chính là điểm cộng giúp bạn trở nên hoàn hảo hơn trong mắt người khác. “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” chính là câu nói điển hình cho bí quyết này!


Cá tính riêng

 

8 cách ứng xử giúp bạn ghi điểm trong mắt người khác - Ảnh 15.

Mỗi cá nhân sẽ có một cách riêng để trở nên nổi bật và thu hút bởi trên thực tế, không có chuẩn mực cụ thể nào cho cái đẹp hay cho sự hoàn hảo. Thay vì rập khuôn theo người khác, sống trong một lớp mặt nạ không phải bản thân, bạn hãy cứ tự tin là chính mình, rồi sẽ có người bị thu hút bởi chính những nét cá tính riêng ấy.

 

TƯ DŨNG, THEO HELINO