5776 Views

7 siêu thực phẩm kích thích sản xuất hóc-môn hạnh phúc!

Khi cảm thấy tâm trạng quá suy sụp và mệt mỏi, bạn hãy nhanh tay ăn vài miếng thực phẩm nêu dưới đây nhé. Bảo đảm cuộc đời sẽ lại tươi phơi phới đấy!

 

Bestie banh mi

 

Bánh mì sẽ giúp bạn cải thiện tâm trạng tốt hơn vì nó rất giàu carbohydrate, có thể nhanh chóng tác động đến các tế bào não và đẩy mạnh sản xuất chất dẫn truyền thần kinh serotonin hay còn gọi là “hóc-môn hạnh phúc”.

 

Bestie chocolate

 

Chocolate: Chocolate chứa chất chống oxy hóa đặc biệt có thể cải thiện tâm trạng của bạn ngay lập tức và cũng điều trị các triệu chứng của bệnh trầm cảm.

 

Bestie rau bina

 

Loading...

Rau bina: Các thành phần tự nhiên trong rau bina có thể thúc đẩy tâm trạng của bạn, bởi loại rau lá xanh này rất giàu hàm lượng sắt có thể cải thiện lưu lượng máu đến não, giúp cải thiện tinh thần.

Loading...

 

Bestie qua cam

 

Cam: Cam là loại thực phẩm có thể điều trị trầm cảm và nâng cao tâm trạng bởi nó rất giàu vitamin C và folate có thể giúp tăng hàm lượng dopamine (hóc-môn tạo cảm giác dễ chịu và vui vẻ).

 

Bestie mon ca

 

 rất giàu axit béo omega-3, chất này rất tốt cho việc thúc đẩy sản xuất serotonin.

Bestie nghe tay

 

Nghệ tây đi kèm với các tính chất chống trầm cảm, có thể làm giảm tính khí thất thường trong thời kỳ tiền kinh nguyệt ở chị em phụ nữ.

 

Bestie nuoc dua

 

Dừa: Axit béo omega-3 trong dừa có khả năng kích thích sản xuất serotonin và cũng làm dịu các dây thần kinh của bạn.

 

Theo Lao Động

Previous Dùng danh nghĩa bạn bè để yêu một người là cảm giác thế nào?
Next Huyền thoại Barca gây sốc khi bất ngờ lên tiếng chỉ trích Neymar